Hà Nội cấp nước miễn phí cho các hộ dân bị ảnh hưởng từ nguồn nước mặt sông Đà

Thứ Tư, 16-10-2019, 09:13
Người dân tại khu đô thị Linh Đàm, Hà Nội lấy nước sạch (Ảnh: Bông Mai).

NDĐT - Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, chiều 15-10, Công ty Nước sạch Hà Nội đã có thông báo khẩn về việc hỗ trợ cấp nước cho các khu vực dân cư bị ảnh hưởng từ nguồn nước mặt sông Đà.

Theo đó, Công ty Nước sạch Hà Nội sẽ sử dụng tối đa các phương tiện cấp nước bằng xe téc để hỗ trợ cấp nước cho các khu vực nói trên 24/24 giờ hoàn toàn miễn phí.

Những hộ dân bị ảnh hưởng có thể liên hệ điện thoại tới đồng chí Cương - SĐT: 0904998338 hoặc đồng chí Phương - SĐT: 0906214466 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Để việc hỗ trợ được hiệu quả, Công ty Nước sạch Hà Nội rất cần sự phối hợp của Tổ dân phố, Ban quản trị, Ban quản lý các toà nhà. Nhất là cần đăng ký đầy đủ các thông tin: Số điện thoại liên lạc; tên người nhận nước và địa chỉ cụ thể chi tiết chính xác nhận nước.

Ngoài ra, Công ty cũng mở cửa 24/24 giờ các nhà máy sản xuất nước sạch để người dân có thể chủ động vào lấy nước sạch sử dụng sinh hoạt trong lúc khó khăn: Nhà máy nước sạch Hạ Đình (14 ngõ 192 phố Hạ Đình); Nhà máy nước Pháp Vân (Ngã ba Pháp Vân - Cầu Giẽ - quận Hoàng Mai); nhà máy nước Mai Dịch (số 1 đường Phạm Hùng); Trạm cấp nước Quỳnh Mai (số 2 phố Quỳnh Mai).

* Người dân Hà Nội lo lắng vì nước sạch có mùi lạ

* Nước sạch nhiều khu vực tại Hà Nội có mùi lạ

* Đề nghị Hòa Bình điều tra hành vi gây ô nhiễm nguồn nước mặt sông Đà

ANH VIỆT