Cháy lớn thiêu rụi nhiều tài sản tại khu tập thể Kim Liên

Thứ Tư, 18-09-2019, 19:36
Ngọn lửa lớn cùng khói đen bốc cao nghi ngút từ hiện trường đám cháy.

NDĐT - Một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát từ căn hộ tầng ba rồi sau đó lan lên căn hộ tầng bốn tại khu tập thể Kim Liên, phố Hoàng Tích Trí, quận Đống Đa (Hà Nội) khiến nhiều người vô cùng hoảng hốt.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, khoảng 16 giờ 15 phút ngày 18-9, người dân đi đón con tại Trường mẫu giáo và tiểu học Kim Liên thì phát hiện khói kèm theo lửa bốc ra từ "chuồng cọp" trên căn hộ tầng ba thuộc khu tập thể B11 Kim Liên trên phố Hoàng Tích Trí. Chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã bốc cao và nhanh chóng lan nhanh sang hai căn hộ bên cạnh và tầng trên của khu tập thể. Vụ hỏa hoạn đã khiến nhiều người sinh sống trong khu tập thể cũng như người dân chung quanh vô cùng hoảng hốt.

Ba xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC được huy động đến hiện trường khẩn trương dập lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy quận Đống Đa đã huy động ba xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ khẩn trương có mặt hiện trường khống chế ngọn lửa không để cháy lây lan sang các hộ liền kề.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Do đám cháy được khống chế kịp thời nên chỉ làm hư hỏng nhiều đồ đạc của người dân. Thời điểm xảy ra đám cháy, các căn hộ không có người ở nhà.

Các chiến sĩ cảnh sát PCCC phun nước khống chế ngọn lửa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

ĐĂNG ANH