Tai nạn giao thông khiến 11 người thiệt mạng tại Thái-lan

Chủ Nhật, 18-08-2019, 18:16
Chiếc xe khách gần như bị phá hủy sau vụ va chạm với xe tải ở tỉnh Sa Kaeo - Thái-lan. (Ảnh: Bangkok Post)

NDĐT – Rạng sáng ngày 18-8, tại tỉnh Sa Kaeo, Thái-lan đã xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc giữa xe khách và xe tải khiến 11 người thiệt mạng và bốn người bị thương.

Theo lực lượng chức năng Thái-lan cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng lúc 4 giờ sáng tại khu vực huyện Wang Sombun thuộc tỉnh Sa Kaeo. Vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường đang được sửa chữa, ngay phía trước văn phòng huyện Wang Sombun.

Tại hiện trường, chiếc xe chở khách mang biển số Bangkok gần như bị phá hủy hoàn toàn sau vụ va chạm với chiếc xe tải 18 bánh. Lực lượng cứu hộ đã phải sử dụng các thiết bị hạng nặng để mở xe và đưa người trong chiếc xe khách ra ngoài.

Lực lượng cảnh sát cho biết, trong số 11 người thiệt mạng, có năm người đàn ông và sáu người phụ nữ. Trong số những người thiệt mạng, có lái xe người Thái-lan và được xác định là Sansern Jirathongkhan, ngoài ra những người khác được xác định mang quốc tịch Lào. Lái xe tải cũng bị thương trong vụ tai nạn và đã được đưa vào viện Wang Sombun cùng bốn người bị thương khác để điều trị.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

MINH ĐỨC - TUẤN ANH