Nổ súng tại Mỹ, năm người trong một gia đình thiệt mạng

Chủ Nhật, 17-11-2019, 12:08
Cảnh sát đang điều tra vụ nổ súng tại Paradise Hills on Saturday. (Ảnh: John Wilkens / San Diego Union-Tribune)

NDĐT - Năm thành viên, trong đó có ba trẻ em, của một gia đình ở bang California, Mỹ, đã thiệt mạng sau vụ nổ súng xảy ra tại nhà của họ vào sáng 16-11 (giờ địa phương). Cảnh sát cho rằng, người chồng là nghi phạm chính trong vụ giết người này.

Tờ San Diego Union-Tribune đưa tin, một vụ nổ súng đã xảy ra tại khu vực Paradise Hill ở phía đông nam TP San Diego, bang California. Cảnh sát cho biết, họ đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp đầu tiên vào lúc 6 giờ 49 phút sáng và nghe thấy tiếng cãi vã trong điện thoại.

Sau đó, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện một bé trai ba tuổi, một phụ nữ 29 tuổi và một người đàn ông 31 tuổi đã tử vong trên sàn nhà. Bé trai năm tuổi và bé trai chín tuổi đã qua đời sau khi được đưa tới bệnh viện. Một bé trai 11 tuổi khác đang được phẫu thuật tại bệnh viện và hiện trong tình trạng nguy kịch.

Theo Trung úy Matt Dobbs của Sở Cảnh sát San Diego, các điều tra viên nhận định, chính người chồng đã bắn vợ con mình rồi tự sát và đây là vụ bạo lực gia đình, giết người tự sát.

“Chúng tôi cho rằng người đàn ông đã tới ngôi nhà này vào sáng thứ bảy. Tranh cãi hoặc bất đồng đã xảy ra và ông ta đã sử dụng súng ngắn bắn các thành viên trong gia đình rồi tự bắn mình”, Trung úy Dobbs nói.

Cuộc điều tra làm rõ vụ việc đang ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, ông Dobbs cho biết, người vợ đã nhận được lệnh cách ly chồng vào ngày 14-11. Trong vụ nổ súng này, người chồng là nghi phạm chính, ngoài ra không còn đối tượng nào đáng chú ý.

H.H