Bế mạc Hội báo Xuân Canh Tý 2020

Thứ Ba, 14-01-2020, 19:53
Hội Nhà báo TP Hà Nội trao tặng Bằng khen cho đại diện các cơ quan báo chí được giải thưởng.

NDĐT - Chiều 14-1, tại Cung Văn hóa Hữu nghị (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Hội Nhà báo TP Hà Nội đã tổ chức bế mạc Hội báo Xuân Canh Tý - Hà Nội 2020.

Hội báo Xuân Canh Tý - Hà Nội 2020 có 25 gian trưng bày của 23 cơ quan báo chí trung ương và TP Hà Nội. Trong đó, nhiều gian được thiết kế đẹp mắt, cho thấy những đổi mới và thành tựu của báo chí Việt Nam trong những năm gần đây. Các ấn phẩm báo xuân đều được đầu tư công sức, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng độc giả. Sau hai ngày diễn ra, Hội báo đã thu hút hàng nghìn lượt bạn đọc đến tham quan.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao một giải A, bảy giải B, bốn giải C cho hạng mục “Gian trưng bày đẹp”. Ở hạng mục “Bìa báo đẹp Xuân Canh Tý năm 2020”, Ban Tổ chức trao một giải A, sáu giải B và bốn giải C. Trong dịp này, Hội Nhà báo TP Hà Nội cũng trao giải cho 22 tác phẩm ở hạng mục “Bài báo hay viết về Hà Nội”.

Báo Nhân Dân được trao giải B “Bìa báo đẹp Xuân Canh Tý năm 2020”. Tác phẩm “Nối mạch ngàn năm” của tác giả Nguyễn Chí Dũng, Tổ Phóng viên thường trú Hà Nội (Ban Quản lý Phóng viên Báo Nhân Dân) đăng trên ấn phẩm Báo Nhân Dân Xuân Canh Tý đoạt giải “Bài báo hay viết về Hà Nội”.

GIANG NAM