Điểm khác biệt của dự án Happy One - Central

Thứ Ba, 04-05-2021, 15:57

Tỉnh Bình Dương được các chuyên gia đánh giá sẽ có sự bùng nổ loại hình căn hộ cao cấp trong năm 2021 để đón đầu sự gia tăng số lượng chuyên gia nước ngoài. Tuy nhiên, sức hút sẽ nghiêng về những dự án thỏa mãn được đầy đủ các yếu tố vị trí, thiết kế, tiện ích, không gian sống, uy tín của chủ đầu tư và ê-kíp phát triển... 

Trong những năm qua, Bình Dương là địa phương không chỉ có tốc độ phát triển kinh tế nhanh mà còn có tốc độ đô thị hoá cao nhất cả nước (82% năm 2020). Hiện nay, dân số Bình Dương có dân số hơn 2,4 triệu người, trong đó tỷ lệ dân nhập cư chiếm hơn 50%. Điều này khiến nhu cầu về nhà ở tại đây tăng mạnh.

Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, Bình Dương là tỉnh có nhu cầu thuê nhà cao nhất cả nước với tỉ lệ lên đến 74,5%. Bên cạnh đó, cơ chế và chính sách phù hợp đã góp phần giúp Bình Dương thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đổ về đầu tư. Minh chứng là sự hình thành của nhiều cụm, khu công nghiệp. Hơn 48 cụm, khu công nghiệp đang quy tụ tại đây và dự báo sẽ tiếp tục gia tăng vào thời gian tới, kéo theo lượng lao động dồi dào đến làm việc và sinh sống. Từ đó, nhu cầu về một không gian sống lý tưởng, phù hợp tài chính và thị hiếu của người lao động tại Bình Dương nở rộ. Mở ra cơ hội cho giới đầu tư, tạo động lực nâng tầm giá trị bất động sản tại đây. Trong đó, tâm điểm hướng đến là thị trường sản phẩm căn hộ.

Báo cáo mới nhất của một công ty nghiên cứu thị trường đã chỉ rõ, năm 2020 nguồn cung căn hộ tại Bình Dương gấp đôi so tổng nguồn cung căn hộ 10 năm trước cộng lại với hơn 8.200 sản phẩm. Khoảng 55% trong số đó tập trung tại hai thành phố mới Thuận An và Dĩ An với tỷ lệ hấp thụ lên đến 97%, cao ngang ngửa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khi nhu cầu nhà ở cao, thì nguồn cũng phát triển để đáp ứng nhu cầu. Trong đó, ngoài các dự án nhà ở trung bình và giá thấp để đáp ứng nhu cầu của người dân thì thị trường căn hộ cao cấp cũng sôi động chào bán ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ở của hơn 50 ngàn chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Thủ phủ công nghiệp lớn nhất cả nước.

Hiện nay, Bình Dương thừa nguồn cung bất động sản trung cấp nhưng khan hiếm loại hình nhà ở cao cấp. Một trong những điểm sáng hiếm hoi trong phân khúc căn hộ cao cấp tại Bình Dương thời điểm này là dự án Happy One - Central. Dự án là một khu phức hợp căn hộ cao cấp và thông minh ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, hướng đến nhóm đối tượng chính là giới chuyên gia và kỹ sư làm việc tại các khu công nghiệp. Đồng thời, Happy One - Central còn hội tụ đủ 4 yếu tố mà khách hàng nên xem xét.

Thứ nhất, khu căn hộ nằm trên trục đường kinh tế trọng điểm là Đại lộ Bình Dương, việc di chuyển đến các tiện ích ngoại khu và khu vực khác như Thuận An, Dĩ An hay TP Hồ Chí Minh là vô cùng thuận tiện. Đây cũng là dự án căn hộ duy nhất đang triển khai trên địa bàn Thủ Dầu Một tọa lạc tại trục đường huyết mạch này.

Thứ hai, Happy One - Central là khu căn hộ thông minh được tích hợp chuỗi 68 tiện ích đỉnh cao, lần đầu tiên xuất hiện tại Thủ Dầu Một với việc áp dụng công nghệ mới vào nhiều tiện ích - dịch vụ cao cấp.

Thứ ba, Happy One - Central được tung ra thị trường với phương thức thanh toán linh hoạt và mở rộng nhiều ưu đãi cho quý khách hàng như: Thanh toán 1%/ tháng, ngân hàng hỗ trợ 70% - lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 36 tháng hoặc cho đến khi nhận nhà; giá khởi điểm cho giai đoạn 2 chỉ từ 1.750 tỷ đồng/căn.

Cuối cùng, với dự án Happy One - Central, không chỉ là xây dựng nên một khu căn hộ, mà sẽ kiến tạo nên một công trình tiêu biểu mang thương hiệu riêng giữa lòng thành phố Thủ Dầu Một, cũng như khẳng định uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư là Công ty Vạn Xuân Group đến thị trường bất động sản. Đơn cử như Cầu kính trên không với đài quan sát toàn cảnh Bình Dương, hệ sinh thái xanh theo tiêu chuẩn Singapore, nhà thông minh, nội thất thượng hạng, ứng dụng mô hình ánh sáng mặt dựng đầu tiên tại khu vực...

NGỌC HƯƠNG