Đối tượng Tuấn “khỉ” bị tiêu diệt

Thứ Sáu, 14-02-2020, 11:32
Đối tượng Tuấn “khỉ” đã bị tiêu diệt sau nhiều ngày bị các cơ quan chức năng truy nã.

NDĐT - Đêm 13-2, rạng sáng ngày 14-2, Công an TP Hồ Chí Minh, Cục Cảnh sát Hình sự (C02, Bộ Công an) và nhiều lực lượng chức năng đã thực hiện vây ráp đối tượng Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn “khỉ”) tại khu vục gần Cầu Xáng, xã Bình Mỹ, Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Quá trình truy bắt đối tượng Tuấn "khỉ", khi các cơ quan chức năng áp sát, đối tượng có hành động chống trả, vì thế các lực lượng chức năng đã nổ súng tiêu diệt đối tượng này.

Lê Quốc Tuấn là đối tượng gây ra cái chết đối với bốn người, một người bị thương tại sòng bạc ở ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi vào ngày 29 và 30-1 vừa qua.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TP Hồ Chí Minh và các cơ quan chức năng xác định hung thủ gây ra án mạng là Lê Quốc Tuấn.

Công an TP Hồ Chí Minh đã phát lệnh truy nã Tuấn về hành vi Giết người, Cướp tài sản, Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Liên quan vụ án này, trước đó, Lê Quốc Minh (tức Si Đa, 27 tuổi) cũng bị bắt giữ; Phạm Thanh Tâm (tức Tý Bà Dòm, 33 tuổi, nghi can giữ một tỷ đồng Tuấn cướp tại sòng bạc) cũng được cho là đã ra trình diện trước cơ quan chức năng.

* Bắn nhau tại sới bạc, năm người thương vong

* Truy nã đối tượng nổ súng khiến bốn người chết

* Truy nã đồng phạm của đối tượng Lê Quốc Tuấn

QUANG QUÝ