Vietjet đồng hành mang âm nhạc đến bệnh viện

Thứ Năm, 12-12-2019, 16:33

NDĐT - Ngày 12-12, hãng hàng không Vietjet cho biết, đoàn “Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Vietjet đồng hành cùng T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã đến Hà Nội, điểm cuối cùng của hành trình tại 63 tỉnh thành trên cả nước lan tỏa tinh thần yêu Tổ quốc.

Sau khi dâng hương tại Tượng đài các Anh hùng liệt sĩ Bắc Sơn và báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã tham gia chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" tại Bệnh viện K Tân Triều (Hà Nội) và tặng quà các bệnh nhân. Đây là món quà tinh thần quý giá đối với những bệnh nhân đang điều trị ung thư tại bệnh viện.

Ngoài ra, đại diện thanh niên các tỉnh, thành phố trên cả nước tham gia hành trình cũng đã thăm, tặng quà trẻ em khuyết tật, học sinh một số trường chuyên biệt; thăm, tặng quà các gia đình chính sách,…

Diễn ra từ ngày 6-10, trong hơn hai tháng, “Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã đặt chân đến nhiều địa danh thiêng liêng của Tổ quốc, tham gia các hoạt động ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần sáng tạo, tình nguyện của thanh niên Việt Nam trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; lan toả niềm tự hào về giá trị lịch sử, văn hóa, giáo dục, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ.

Vietjet đã đưa một tàu bay sơn biểu tượng “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đồng hành cùng các hoạt động của thanh niên cả nước, kết nối thanh niên khắp mọi miền đến với những vùng đất giàu giá trị văn hóa, lịch sử để truyền tải những câu chuyện nhân văn đến với cộng đồng.

Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Vietjet Dương Hoài Nam khẳng định: “Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã kết thúc nhưng chúng tôi tin rằng hành trình lan tỏa tinh thần yêu Tổ quốc sẽ vẫn tiếp tục qua những việc làm ý nghĩa, thiết thực hằng ngày của mỗi người. Vietjet sẽ đồng hành với hành trình đó trong mỗi chuyến bay trên khắp mọi miền đất nước và khu vực để lan tỏa tinh thần yêu Tổ quốc.

Trong tháng 12 này, Vietjet đang hướng đến mốc phục vụ đạt 100 triệu hành khách. Trước đó, trong tháng 11, Vietjet đã được trang đánh giá an toàn và sản phẩm hàng không AirlineRatings.com công bố là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới”; được Trung tâm hàng không châu Á - Thái Bình Dương trao giải thưởng “Hãng hàng không chi phí thấp của năm tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương”.

MINH TRANG