Tạm dừng hoạt động Phố sách Hà Nội

Thứ Hai, 23-03-2020, 14:27

NDĐT – Ban điều hành Phố sách Hà Nội cho biết, để bảo đảm tình hình sức khỏe của người dân Thủ đô và du khách trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đồng thời hạn chế sự lây lan dịch trong cộng đồng, Phố sách Hà Nội sẽ tạm thời đóng cửa và dừng tất cả các hoạt động đến hết tháng 3.

Ban điều hành Phố sách Hà Nội sẽ thông báo lịch hoạt động trở lại tới các đơn vị khi nhận được sự chỉ đạo của lãnh đạo thành phố và quận Hoàn Kiếm.

Sau khi Ban điều hành yêu cầu tạm dừng hoạt động, hiện nay hầu hết các đơn vị nhà sách và dịch vụ đã tạm dừng hoạt động, Phố sách Hà Nội cũng ngừng đón độc giả.

Nhiều đơn vị xuất bản, nhà sách như Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà sách Phương Nam, Công ty cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam... cũng đã thông báo đến độc giả về việc tạm dừng hoạt động bán lẻ tại Phố sách Hà Nội, đồng thời mở thêm nhiều hoạt động bán sách và tương tác online.

Được biết, tuy các đơn vị nhà sách và dịch vụ tạm dừng hoạt động nhưng Ban điều hành Phố sách Hà Nội vẫn tổ chức quản lý, vệ sinh, khử khuẩn thường xuyên tại không gian này để bảo đảm an toàn và chất lượng khi Phố sách mở cửa đón độc giả trở lại.

ĐỖ QUYÊN