Khởi động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu lịch sử Đảng bộ TP Hà Nội

Thứ Hai, 16-03-2020, 15:29
Các thí sinh bước vào thi vòng đầu tiên.

NDĐT – Ngay trong ngày đầu tiên khởi động, cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu lịch sử 90 năm Đảng bộ Thành phố và truyền thống lịch sử, văn hóa của Thủ đô Hà Nội” đã thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký tham gia.

Sáng 16-3, tại Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội phát động cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu về 90 năm lịch sử Đảng bộ thành phố và truyền thống lịch sử, văn hóa của Thủ đô Hà Nội”.

Cuộc thi dành cho đoàn viên và thanh thiếu niên Thủ đô, được xây dựng trên tiêu chí hiện đại, bài bản, gắn với các nội dung liên quan đến những dấu mốc lịch sử quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Đảng bộ TP Hà Nội, lịch sử truyền thống văn hóa Thủ đô.

Mỗi tuần, thí sinh có một lượt thi kéo dài mười phút để trả lời 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi đúng sẽ tích được bốn điểm. Mỗi tuần, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn một thí sinh có điểm số cao nhất, thời gian trả lời các câu hỏi nhanh nhất để trao quyền lọt vào chung kết cuộc thi.

Cuộc thi diễn ra trong chín tuần (từ nay đến hết ngày 17-5-2020), với tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng. Cùng với các giải thưởng tuần dành cho cá nhân, đơn vị… Ban Tổ chức sẽ trao nhiều phần thưởng chung cuộc có giá trị.

Thí sinh tham gia bằng cách truy cập và đăng ký thi tại địa chỉ: tuoitrehanoi.com.

NGỌC VY