Khai trương Trung tâm Vàng bạc Đá quý Thời trang AJC 98 Phố Huế (Hà Nội)

Thứ Năm, 05-12-2019, 11:10
Đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm Vàng bạc Đá quý Thời trang AJC tại 98 Phố Huế, Hà Nội.

NDĐT - Trung tâm Vàng bạc, Đá quý, Thời trang AJC, thuộc chuỗi cửa hàng chuyên doanh của Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro), vừa chính thức được khai trương tại địa chỉ 98 Phố Huế (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Cùng với bộ nhận diện thương hiệu mới, những dòng sản phẩm hiện đại và thời thượng đánh dấu sự chuyển mình đột phá của một thương hiệu đã gắn liền với sự phát triển của thị trường vàng Việt Nam.

Sau cổ phần hóa và trở thành thành viên Tập đoàn BRG, Tổng công ty Thương mại Hà Nội – CTCP (Hapro) tập trung phát triển chuỗi cửa hàng chuyên doanh, trong đó có chuỗi cửa hàng vàng trang sức AJC – một thương hiệu vàng trang sức của Tập đoàn BRG. Trước đó, AJC cũng đã ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới dựa trên nét tinh tế của viên kim cương cấu thành bởi ba chữ cái tên thương hiệu trang sức là A, J và C. Qua logo này, AJC muốn đem tới một hình ảnh hoàn toàn mới, thể hiện sự tinh tế của trang sức đá quý, cũng như sự năng động của doanh nghiệp.

Trung tâm Vàng bạc Đá quý Thời trang AJC nằm tại 98 Phố Huế, đem đến cho khách hàng sự thuận tiện khi mua sắm. Toàn bộ trung tâm được thiết kế theo phong cách của những cửa hàng thời trang của châu Âu và cách thức trang trí dựa trên ý tưởng từ những tác phẩm điện ảnh của Hollywood.

Trung tâm Vàng bạc Đá quý Thời trang AJC 98 Phố Huế được thiết kế hiện đại.

Việc tham gia vào hệ sinh thái bán lẻ của Tập đoàn BRG cùng với các thương hiệu khác như: SeABank, Honda ô-tô Tây Hồ, Fujimart, Seikamart, Intimex..., toàn bộ chuỗi hệ thống bán lẻ của Hapro, và cả AJC sẽ được tái cơ cấu tổ chức, thay đổi chiến lược kinh doanh, đầu tư bài bản về công nghệ và đặc biệt là việc triển khai bộ nhận diện Thương hiệu mới của AJC nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với sự chỉ đạo từ Tập đoàn BRG, AJC đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ theo một định hướng phát triển nhất quan nhằm giữ vững vị thế là một tên tuổi hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh trang sức và vàng bạc đá quý.

Ông Mark Reeves, Giám đốc Thương hiệu và Sáng tạo Tập đoàn BRG chia sẻ: “Việc khai trương Trung tâm Vàng bạc Đá quý Thời trang AJC 98 Phố Huế là một dấu ấn mới của doanh nghiệp khi liên tục sáng tạo không ngừng để đem đến những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn và tối ưu nhất cho khách hàng”.

Đông đảo khách hàng đến Trung tâm Vàng bạc Đá quý Thời trang mới của AJC mua sắm ngày khai trương và nhận mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cùng với bộ nhận diện thương hiệu mới, Trung tâm Vàng bạc Đá quý Thời trang AJC triển khai những giải pháp đồng bộ nhằm mang lại những phương thức kết nối hiện đại tới cho khách hàng, ngoài Hotline 0888 865 899, website http://www.ajc.com.vn với giao diện hoàn toàn mới và fanpage https://www.facebook.com/trangsuc.ajc/ sẽ mang lại những trải nghiệm mua sắm thú vị tới cho khách hàng.

Trong dịp khai trương, AJC Phố Huế cũng đã đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn chào đón những vị khách đầu tiên đến với Trung tâm Vàng bạc Đá quý Thời trang 98 Phố Huế.