Mời mua sách truyện ngắn và tản văn chọn lọc trên báo Thời Nay

Thứ Hai, 05-11-2018, 17:36

Những năm qua, hai chuyên mục hằng tuần: Truyện ngắn và Tản văn “Nơi ta đã qua, người ta đã gặp” trên báo Thời Nay - ấn phẩm của Báo Nhân Dân, đã có sự tham gia của nhiều nhà văn, nhà thơ, tác giả… trong cả nước với chất lượng tốt, nhận được thiện cảm của bạn đọc.

Báo Thời Nay vừa tổ chức xuất bản hai cuốn sách: tập truyện ngắn “Giấc mơ trên những cánh rừng”, và tập tản văn “Nơi ta đã qua, người ta đã gặp” (NXB Hội nhà văn), được chọn lọc từ hai chuyên mục trên.

“Giấc mơ trên những cánh rừng” có sự góp mặt của 39 tác giả với 39 truyện ngắn. Cuốn sách truyền tải tình cảm mến thương gia đình, dòng tộc, cộng đồng, quê hương, đất nước; thể hiện cái nhìn nhân văn trước thực tế xã hội, thiên nhiên; truyền tải những dáng nét văn hóa từ nhiều vùng đất…

“Nơi ta đã qua, người ta đã gặp” quy tụ 55 tác giả với 98 tản văn. Đó là những lát cắt nhỏ trên những nẻo đường, nơi những miền đất, với những con người trên mọi miền đất nước. Là những phản chiếu để lại ấn tượng đẹp của niềm vui, nỗi buồn, lòng thương mến và trân quý trước muôn mầu cuộc sống. Được thể hiện qua những cảnh quan, tập quán, ngôn ngữ, món ăn, kỷ vật, kỷ niệm tuổi trẻ, tuổi ấu thơ, những ứng xử và tâm sự đời thường, dung dị mà lay động.

Hai cuốn sách là cuộc gặp gỡ thú vị, phong phú của nhiều tác giả đã và đang ghi tên mình trên văn đàn, trong bạn đọc rộng rãi, là các nhà văn, nhà thơ: Hoàng Việt Hằng, Nguyễn Thanh Kim, Nguyễn Mỹ Nữ, Bùi Kim Anh, Di Li, Nguyễn Thị Việt Hà, Lữ Thị Mai, Đinh Phương, Nguyễn Văn Học, Hoàng Công Danh, Văn Thành Lê, Thái Hương Liên, Hoàng Thanh Hương…

Với mong muốn lan tỏa những tình cảm, ấn tượng đẹp đẽ và nhân văn đến bạn đọc, Báo Thời Nay tổ chức phát hành hai cuốn sách trên với giá: Tập truyện ngắn “Giấc mơ trên những cánh rừng”: 80 nghìn đồng/cuốn. Tập tản văn “Nơi ta đã qua, người ta đã gặp”: 70 nghìn đồng/cuốn.

Mời bạn đọc, các Hội văn học nghệ thuật, các thư viện trong cả nước… có nhu cầu mua, xin liên hệ đến địa chỉ, điện thoại của báo Thời Nay, hoặc: chị Nguyễn Hoàng Thu - Thư ký Ban báo Thời Nay, ĐT: 0913083850, email: nguyen.hoangthu4@gmail.com, facebook: https://www.facebook.com/hoangthu.nguyen.77.

Thời Nay xin trân trọng giới thiệu!

.