Gabriel Barbosa “giành” giải… Thùng rác vàng

Chủ Nhật, 14-01-2018, 11:54

Tài năng trẻ người Brazil, Gabriel Barbosa “giành” giải… Thùng rác vàng cho cầu thủ tệ nhất Serie A năm 2017.

Barbosa buộc Inter phải chi tới 30 triệu euro chiêu mộ, nhưng không thể hiện được gì và đang bị cho mượn tới Benfica.

HLV Arsene Wenger phủ nhận thông tin cho rằng Arsenal sẽ bán Alexis Sanchez cho Man City trong tháng 1-2017. Nếu điều này là sự thật, Pháo thủ sẽ “mất trắng” siêu sao người Chile vào cuối mùa do đó là thời điểm đáo hạn hợp đồng giữa hai bên.

Roberto Mancini cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận việc huấn luyện ĐT Italia nếu được đề nghị. Đoàn quân áo thiên thanh vẫn chưa có người dẫn dắt kể từ khi sa thải HLV Gian Piero Ventura vào tháng 11-2017. Mancini hiện đang làm việc tại Zenit Saint Petersburg.

Thibaut Courtois để ngỏ khả năng gia hạn hợp đồng với Chelsea. Ràng buộc hiện tại giữa hai bên chỉ còn hiệu lực hơn một năm, và động thái của Courtois khiến khả năng anh chia tay The Blues để cập bến Real càng có thêm cơ sở. Ngoài thủ thành người Bỉ, Real cũng rất quan tâm Eden Hazard.

LĐBĐ Chile thông báo bổ nhiệm HLV Reinaldo Rueda thay thế Juan Antonio Pizzi, người từ chức sau khi không thể đưa Chile tới World Cup 2018. Rueda rất giàu kinh nghiệm với các ĐT châu Mỹ, ông từng dẫn dắt Colombia, Honduras và Ecuador.

Franck Ribery cho rằng “Ronaldo đã cướp Quả bóng vàng 2013 của tôi”. Đó là năm Ribery có đóng góp lớn vào cú ăn ba của Bayern (Champions League, Bundesliga và Cúp quốc gia Đức) nhưng lại về sau Ronaldo và Messi trong cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng.

.