Tác phẩm khổng lồ từ vỏ chai nhựa

Thứ Năm, 31-10-2019, 15:23

Daku, một nghệ sĩ đường phố ở Ấn Độ đã khiến nhiều người suy ngẫm khi tạo ra một tác phẩm nghệ thuật khổng lồ từ vỏ chai nhựa đã qua sử dụng. Daily Mail cho biết, Daku đã tận dụng khoảng 300.000 chai nhựa kết lại thành một dấu chấm hỏi khổng lồ (trong ảnh). Daku cho rằng tác phẩm này chính là câu hỏi lớn đặt ra cho con người về vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay.

Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt

Một cặp song sinh nữ tại Pháp trải qua một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt mừng 100 tuổi. Theo Le Point, cụ Lemarie và cụ Bouligand gắn bó với nhau trong suốt những năm tháng tuổi trẻ cho đến khi lập gia đình riêng. Năm 2016, hai cụ đoàn tụ trong viện dưỡng lão và chung sống với nhau cho đến hiện tại.

Người phụ nữ yêu mầu đỏ

Bà Zorica Rebernik, 67 tuổi ở Bosnia được mệnh danh là “Quý bà mầu đỏ” vì chỉ mặc toàn mầu đỏ trong suốt 40 năm qua. Niềm yêu thích của bà Rebernik với mầu sắc này đã bắt đầu từ khi 16 tuổi. Bà cho biết mặc mầu sắc rực rỡ đỏ tươi giúp bà thấy tự tin và mạnh mẽ hơn. Sở thích này của bà cũng được chồng hoàn toàn ủng hộ.

Dạy chuột lái xe

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Richmond (Mỹ) đã dạy những con chuột trong phòng thí nghiệm học cách lái xe để phục vụ nghiên cứu về thần kinh. Nghiên cứu phát hiện những con chuột không chỉ có thể học lái những chiếc ô-tô nhỏ mà còn biết chơi đồ chơi, trèo thang…

Khách sạn hình cây đàn guitare

Một tòa nhà mô phỏng hình dáng cây đàn guitare (trong ảnh) vừa được khánh thành ở Florida (Mỹ). Tòa nhà cao 137 m là một khách sạn thuộc hệ thống Hard Rock nổi tiếng thế giới. Khách sạn này được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến du lịch mới được nhiều người “check-in” vì sự độc đáo của nó.

.