Trao thưởng cuộc thi viết về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 20-05-2019, 18:48
Biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ. Ảnh TRỌNG HẢI

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2019), tối 18-5, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Khối thi đua các cơ quan Đảng T.Ư đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Cán bộ, đảng viên Khối thi đua các cơ quan Đảng T.Ư học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Được phát động từ ngày 18-6-2018, cuộc thi nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị thuộc khối. Từ khoảng 2.400 tác phẩm dự thi, các cấp cơ sở đã chọn 135 tác phẩm gửi dự thi vòng chung khảo. Sau khi thẩm định, đánh giá, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 35 tác phẩm cá nhân có chất lượng cao nhất và tám tập thể đạt tiêu chí về chất lượng và số lượng bài dự thi để trao giải. Trong đó có một Giải đặc biệt dành cho tập thể Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; ba Giải A dành cho hai tập thể và một cá nhân; năm Giải B cho hai tập thể, ba cá nhân; 12 Giải C cho ba tập thể, chín cá nhân; 21 Giải khuyến khích cho hai tập thể, 19 cá nhân. Báo Nhân Dân vinh dự nhận một Giải B và một Giải khuyến khích cá nhân.

Tổng kết, đánh giá ba năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW

Sáng 17-5, Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư đã tổ chức Hội nghị đánh giá ba năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW (CT 05) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 -2018. Thực tế, quá trình học tập, quán triệt và tuyên truyền theo CT 05 cùng các chuyên đề hằng năm đã được các đảng bộ, chi bộ thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, trực tiếp đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, và người lao động.

Tại Hội nghị, Chi bộ báo Thời Nay và Chi bộ Vụ Tổ chức - Cán bộ thuộc Đảng bộ Báo Nhân Dân cùng 44 tập thể, 34 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã vinh dự được đón nhận Bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư.

.