Khen thưởng đột xuất Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 21/02/2020, 20:16:06

NDĐT- Chiều tối 21-2, UBND TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao Bằng khen và thưởng đột xuất cho Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh điều trị thành công ca bệnh nhiễm Covid-19.

Khen thưởng đột xuất Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP Hồ Chí Minh

UBND TP Hồ Chí Minh tặng Bằng khen và thưởng đột xuất cho Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh.

Thời gian qua, thành phố xác định có ba ca dương tính với Covid-19. Trong đó, hai cha con bệnh nhân người Trung Quốc được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy và xuất viện lần lượt ngày 4-2 và 12-2. Còn một Việt kiều Mỹ được các y - bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHồ Chí Minh chữa trị, xuất viện chiều ngày 21-2.

Thay mặt UBND thành phố, đồng chí Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hồ Chí Minh đã biểu dương những đóng góp của tập thể các y - bác sĩ ngành y tế toàn thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt các y - bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới thành phố.

UBND TP Hồ Chí Minh đã trao bằng khen và thưởng đột xuất cho tập thể tiêu biểu xuất sắc trong công tác chẩn đoán và điều trị thành công bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) gây ra. Theo đó, Bệnh viện Chợ Rẫy được tặng bằng khen và thưởng đột xuất 50 triệu đồng. Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới được tặng bằng khen và thưởng đột xuất 100 triệu đồng.

MẠNH HẢO