Thăm hỏi gia đình các nạn nhân vụ hỏa hoạn ở TP Thanh Hóa

Thứ Sáu, 17/01/2020, 14:59:09

NDĐT - Ngày 17-1, lãnh đạo UBND tỉnh, Công an tỉnh Thanh Hóa cùng các ngành đến thăm những người bị thương, động viên thân nhân các gia đình có nạn nhân tử vong do hỏa hoạn ở TP Thanh Hóa.

Thăm hỏi gia đình các nạn nhân vụ hỏa hoạn ở TP Thanh Hóa

Các nạn nhân đang được chăm sóc tích cực tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 phút, tối 16-1, xảy ra vụ cháy tại tòa nhà Dầu khí Thanh Hóa, ở 38A Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa điều động hơn 10 xe chữa cháy chuyên dụng, xe bồn, xe thang cùng hơn 100 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng tiếp cận hiện trường phối hợp các lực lượng tại chỗ nỗ lực chữa cháy. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cũng điều động các tổ cấp cứu ngoại viện phục vụ hoạt động cứu hộ, cứu nạn.

Đến khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy cơ bản đã khống chế được đám cháy, đưa nhiều người bị mắc kẹt trong tòa nhà ra ngoài, chuyển tới bệnh viện cấp cứu. Dù vậy, vụ cháy đã làm hai người chết, 13 người bị thương, trong đó có ba cán bộ, chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Theo các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, trong số 13 bệnh nhân đang được cấp cứu, điều trị, chăm sóc tích cực có một người bệnh nặng, còn lại các bệnh nhân dần bình phục sức khỏe.

Đến thăm các bệnh nhân bị thương do vụ cháy gây ra đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo UBND tỉnh, Công an tỉnh Thanh Hóa ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các bệnh nhân an tâm điều trị để sớm bình phục về với gia đình.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền cùng lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Y tế và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa đã đến thắp hương, chia buồn với thân quyến hai gia đình có người thân là Lê Thị Phượng, ở xã Thăng Thọ, huyện Nông Cống và Nguyễn Thị Thu Huyền, ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa tử vong do hỏa hoạn. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Phạm Đăng Quyền đã ân cần thăm hỏi và chia buồn sâu sắc với những mất mát của các gia đình, mong người thân các nạn nhân cố gắng vượt qua mất mát, dần ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa thăm đồng đội bị thương khi tham gia chữa cháy.

* Hai người tử vong do hỏa hoạn ở TP Thanh Hóa

MAI LUẬN