Ba học sinh rơi xuống đường khi ô-tô đưa đón đang chạy

Thứ Tư, 27/11/2019, 14:54:43

NDĐT - Chiều 27-11, Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải Đồng Nai Nguyễn Phan Trong cho biết, đang phối hợp Công an TP Biên Hòa xác minh, làm rõ vụ xe ô-tô đưa đón học sinh của Trường tiểu học Phan Bội Châu, phường Long Bình, đang lưu thông thì làm rơi ba học sinh xuống đường.

Ba học sinh rơi xuống đường khi ô-tô đưa đón đang chạy

Ba học sinh lớp 1 bị rơi xuống đường từ xe ô-tô đưa đón học sinh. (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu, ngày 26-11, xe ô-tô 16 chỗ BKS 51B-079.23 đang chở 16 học sinh lớp 1/6, Trường tiểu học Phan Bội Châu thì cửa sau của xe bị bung ra, khiến ba em học sinh bị văng mạnh xuống đường. Vụ việc khiến ba em học sinh bị trầy xước nhẹ.

Qua hình ảnh camera gần khu vực xảy ra sự việc ghi lại cho thấy, chiếc xe ô-tô đưa đón học sinh lưu thông vào khúc cua, nhưng lái xe không giảm tốc độ. Rất may, thời điểm trên không có phương tiện nào chạy phía sau nên không gây nguy hiểm đến tính mạng của học sinh.

Hiệu trưởng Trường tiểu học Phan Bội Châu Vũ Thị Thanh Bình cho biết, thời điểm xảy ra sự việc trên xe ô-tô có giáo viên, nhưng do các em đùa nghịch vô tình đụng vô chốt, khiến cửa bung lên làm cho ba em rơi ra ngoài. May mắn các em không bị thương tích gì. Sau sự cố xảy ra, nhà trường đã báo tình hình với phụ huynh của ba học sinh, nhưng do các em không bị gì nên phụ huynh không ý kiến, chỉ đề nghị cần bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các học sinh.

Cùng ngày, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Biên Hòa đã làm việc với Ban Giám hiệu Trường tiểu học Phan Bội Châu. Bước đầu, xác định giáo viên và đơn vị vận tải có đầy đủ hồ sơ đăng ký gửi trẻ, đơn cam kết, hợp đồng.

THIÊN VƯƠNG