Xe chở công nhân lật xuống ruộng, khoảng 20 người bị thương nhẹ

Thứ Ba, 09/07/2019, 14:11:54

NDĐT - Chiếc xe 30 chỗ ngồi chở công nhân trên đường đến công ty làm việc thì bất ngờ lao xuống ruộng ở Nam Đàn (Nghệ An) khiến khoảng 20 người bị thương nhẹ, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Xe chở công nhân lật xuống ruộng, khoảng 20 người bị thương nhẹ

Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 6 giờ 30 phút ngày 9-7, chiếc xe khách 30 chỗ mang BKS 43B-044.70 do tài xế Nguyễn Khắc Nam (sinh năm 1969), trú quán ở phường Hưng Dũng, TP Vinh (Nghệ An) điều khiển, chở 23 công nhân của một công ty may tại khu công nghiệp Nam Giang (Nam Đàn) đi làm, khi qua đoạn cầu Yên Xuân, xã Nam Cường (Nam Đàn) đã bất ngờ bị lật xuống ruộng, cách mặt đường cao gần ba mét. Gần 20 công nhân trên xe bị thương nhẹ, không ảnh hưởng đến tính mạng; trong số này có nhiều người phải nhập viện để cấp cứu. Sau khi được vào viện sơ cứu, một số công nhân bị xây xát nhẹ đã được cho về nhà, hiện còn khoảng 10 người đang tiếp tục được điều trị tại đây.

Theo ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe đã đâm gãy hai cọc tiêu trước khi lao xuống ruộng, kính chắn gió phía trước vỡ hoàn toàn và hư hỏng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nam Đàn đã có mặt tại hiện trường tiến hành đưa các công nhân đến bệnh viện cấp cứu và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

THÀNH CHÂU