Tặng nhà cho người lao động khó khăn

Thứ Sáu, 07/12/2018, 16:34:00

NDĐT - Sáng 7-12, Công ty 75 (Binh đoàn 15, Bộ Quốc phòng) tổ chức lễ khánh thành và bàn giao bốn ngôi nhà mái ấm công đoàn, nhà tình nghĩa và nhà nghĩa tình hội viên cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gồm gia đình các ông: Rah Mah Jưng, công nhân đội 6; bà Nguyễn Thị Thương, công nhân đội 5; ông Rah Lan Nhất, công nhân đội 13 và ông Rah Lan H’Van, công nhân đội 2.

Tặng nhà cho người lao động khó khăn

Niềm vui của các gia đình được tặng nhà.

Mỗi căn nhà có giá trị từ 70 triệu đồng đến 100 triệu đồng, do cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức, người lao động trong Công ty tự nguyện đóng góp. Ngoài ra, các công trình còn được anh em công nhân, người lao động giúp thêm hàng chục ngày công xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Trịnh Hà Tâm, Giám đốc Công ty 75 cho biết, thời gian qua, mặc dù còn những khó khăn nhất định, nhưng đơn vị vẫn luôn quan tâm đời sống của công nhân, người lao động. Công ty luôn động viên công nhân, người lao động tự nguyện góp tiền xây dựng nhà tặng cho công nhân, người lao động, nhất là công nhân người dân tộc thiểu số của đơn vị có hoàn cảnh khó khăn để họ vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị.

PHAN HÒA