Cuối tuần nhiều chương trình du lịch giảm giá tại Hà Nội

Thứ Năm, 08/11/2018, 17:02:35

NDĐT- Nhằm kích cầu du lịch cuối năm, trong ba ngày, từ ngày 9 đến 11-11, tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) sẽ diễn ra nhiều hoạt động tư vấn, khuyến mại tour du lịch trong và ngoài nước với số ngày khởi hành đa dạng và linh hoạt. Đây là cơ hội cho du khách nhận được nhiều ưu đãi giảm giá khi tham quan hay đăng ký các chương trình du lịch trong và ngoài nước.

Cuối tuần nhiều chương trình du lịch giảm giá tại Hà Nội

Hành trình mới của Vietravel tại Hokkaido.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist áp dụng tại “Ngày hội khuyến mãi du lịch 2018” diễn ra tại đây. Mở cửa phục vụ khách từ 9 giờ đến 21 giờ mỗi ngày, tại gian hàng, du khách sẽ nhận được mức ưu đãi đến 4,15 triệu đồng khi mua các tour du lịch trong và ngoài nước, được giảm đến 500.000 đồng cho dịch vụ vé máy bay, giảm 15% giá dịch vụ thuê xe ôtô cùng nhiều quà tặng du lịch có giá trị.

Cũng tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ, ngày hội tư vấn du lịch Vietravel’s Day của công ty du lịch Vietravel dành hơn 5.000 suất tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước giảm tới 30%, ưu đãi giảm giá, quà tặng cho mọi khách hàng đăng ký tour trực tiếp. Khách hàng tới tham quan và đăng ký tour tại gian hàng của Vietravel đều được nhận khuyến mại, du khách đăng ký chương trình tour khởi hành vào dịp Tết Dương lịch, Tết Âm lịch và đầu năm 2019 cũng sẽ được ưu đãi giảm giá đến 1 triệu đồng/ người.

Hành trình của Saigontourist đón năm mới ở Bà Nà Hills.

Hơn 40 tuyến điểm du lịch trong và ngoài nước hành trình khám phá, trải nghiệm thú vị và đa dạng như: Sapa, Hà Giang, Cao Bằng, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, miền Tây, Thái Lan, Hong Kong, Dubai, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, châu Âu… cũng được nhận ưu đãi dịp này của Vietravel.

Theo các công ty du lịch, từ giữa tháng 10, mỗi ngày cũng đã có khoảng 30% lượng khách hỏi tour khởi hành vào dịp Tết Dương lịch, Âm lịch. Dịp Tết Âm lịch năm nay đến sớm, tính cả thứ bảy, chủ nhật, dịp Tết Âm lịch có tổng cộng 9 ngày nghỉ từ 2-2 đến 10-2-2019. Dịp Tết Dương lịch được nghỉ 4 ngày, từ 29-12-2018 đến 1-1-2019.

Chương trình của các công ty du lịch trong ba ngày cuối tuần này sẽ có nhiều lựa chọn phong phú du khách. Trong khi số chỗ mở bán ra khá nhiều, nhưng để chọn lựa nhiều điểm đến, chọn được các ngày khởi hành đi và về hợp lý, thì các chương trình tại đây sẽ hấp dẫn khách.

Đối với các tour nước ngoài có thời gian dao động từ 4 - 5 ngày, chỉ cần hộ chiếu, không cần mất thời gian làm visa là ưu điểm với tour du lịch các quốc gia vùng Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Campuchia, Myanmar, Lào….

HIỆP ĐỨC