Đại học Kinh tế quốc dân công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết hợp

Thứ Ba, 01-09-2020, 18:24
Thí sinh tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 (Ảnh: THUỶ NGUYÊN)

Ngày 1-9, Hội đồng tuyển sinh Trường đại học Kinh tế quốc dân thông báo kết quả đối với những thí sinh xét tuyển theo phương thức kết hợp vào đại học chính quy năm 2020, trong đó có 38 thí sinh “Đường lên đỉnh Olympia” đã trúng tuyển nguyện vọng 1.

38 thí sinh thuộc đối tượng đã tham gia vòng thi tuần chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” của Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức đã được Trường đại học Kinh tế quốc dân xác nhận trúng tuyển theo nguyện vọng 1.

Nhà trường cũng công bố điểm trúng tuyển của phương thức xét tuyển kết hợp cho từng đối tượng đối với 53 ngành đào tạo. Nhà trường cho biết thời gian tới sẽ tiếp tục xác minh các minh chứng của hồ sơ dự tuyển, trường hợp phát hiện gian lận sẽ hủy kết quả trúng tuyển của thí sinh.

Thí sinh trúng tuyển phải làm thủ tục xác nhận nhập học theo thời gian quy định của nhà trường.

Trường đại học Kinh tế quốc dân cũng công bố ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn nộp hồ sơ xét tuyển) đại học hệ chính quy năm 2020 là 20 điểm. Mức điểm này bao gồm diểm thi theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng, khu vực và ưu tiên xét tuyển đối với các ngành có tổ hợp các ôn tính hệ số 1. Đối với các ngành  tổ hợp môn Tiếng Anh tính hệ số 2, các môn khác tính hệ số 1, quy về thang điểm 30 theo công thức tính riêng. 
 

HOA LÊ