Để tránh có thêm những phụ huynh “anti vaccine”

Thứ Ba, 25-06-2019, 14:48

NDĐT - Tiếp nối thành công của cuốn sách Để con được ốm đã bán được hơn 100.000 bản, cuối tháng 6, Nhã Nam tổ chức buổi tọa đàm “Để con được chích – hiểu hết về vắc xin và miễn dịch” tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tọa đàm diễn ra nhân dịp xuất bản cuốn sách chăm sóc trẻ khoa học tiếp theo trong serie “Để con…” mang tên “Để con được chích - Hiểu hết về vắc xin và miễn dịch” của nhóm tác giả - Uyên Bùi, BS. Vân Hương, BS Minh Lê do TS.BS. Hoàng Hồng (nguyên Viện phó Viện kiểm định quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm y tế - NICVB) hiệu đính.Trước khi sách được xuất bản, “Để con được chích” đã cán mốc 2.000 bản đặt trước.

Cuốn sách “Để con được chích” ra đời vào đúng thời điểm phong trào bài trừ vắc xin được Tổ chức Y Tế Thế giới cảnh báo là một trong mười vấn nạn lớn nhất về sức khỏe của con người trong thời hiện đại. Mục tiêu của những người làm sách là hy vọng sẽ cung cấp những thông tin có cơ sở khoa học, được giới y khoa trên thế giới công nhận xoay quanh câu chuyện vắc xin, tiêm chủng, hệ miễn dịch tới các bậc phụ huynh và những người quan tâm đến tương lai con trẻ.

Tham gia buổi tọa đàm có tác giả Uyên Bùi, ThS.BS Ngô Đức Hùng và BS Vân Hương. Còn tại TP Hồ Chí Minh, diễn giả gồm tác giả Uyên Bùi và TS BS Phạm Lê Duy.

Buổi tọa đàm diễn ra tại Hà Nội vào 9 giờ 30 ngày thứ bảy 29-6, Mahogany Co-Working Space, tầng 3 tòa nhà Hyundai Đông Đô – số 11 Hoàng Cầu (mới), và tại TP Hồ Chí Minh: Nhà hàng Haan - tầng 4 khu Saigon Garden, 99 Nguyễn Huệ, Q.1.

MI LAN