Xe container tông xe bốn chỗ, năm người thiệt mạng

Thứ Sáu, 14-06-2019, 16:49
Hiện trường vụ tai nạn.

NDĐT- Trưa 14-6, Báo cáo nhanh của Ban An toàn Giao thông tỉnh Tây Ninh cho biết, sau khi giải tỏa hiện trường, phát hiện số nạn nhân tử vong trong vụ xe container tông xe bốn chỗ đã tăng lên năm người, trong đó có một trẻ em.

Theo đó, sáng 14-6, tại xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Tại hiện trường, chiếc xe container biển số TP Hồ Chí Minh nằm lấn qua phần đường ngược lại, húc đổ cột điện, ép bẹp xe ô-tô bốn chỗ. Trong xe có nhiều thi thể chưa mang ra được.

Theo người dân địa phương, chiếc xe container đang chạy trên quốc lộ 22 hướng từ TP Hồ Chí Minh đi Tây Ninh đến địa bàn trên thì mất lái, lao qua đường tông mạnh khiến xe bốn chỗ (di chuyển chiều ngược lại) bị bẹp dúm, dính chặt phần đầu vào phần giữa đầu xe và thùng container.

Công an tỉnh Tây Ninh huy động lực lượng để giải quyết vụ việc, điều tiết giao thông qua khu vực này.

Năm người xấu số gồm tài xế lái chiếc xe ô tô bốn chỗ là ông Nguyễn Văn D (70 tuổi, ngụ ở Gò Dầu, Tây Ninh), là người chạy xe thuê; các nạn nhân còn lại là thành viên trong một gia đình gồm T.N.H, N.N.T, T.N.H.M, N.T.T (cha, mẹ, con và bà ngoại). Người gây tai nạn là Trần Đình Trung (35 tuổi, quê Bình Định), đã lấn trái khi điều khiển xe đầu kéo BKS 52C - 847.80; kéo theo thùng container BKS 51R - 323.49.

MINH ANH