Ô-tô tông xe máy, hai người tử vong

Thứ Tư, 16-09-2020, 19:05
Xe ô-tô kéo lê xe máy đi hàng chục mét mới dừng lại, phần đầu biến dạng nặng.

Ngày 16-9, tại địa bàn đường Trần Nhân Tông, phường Trần Hưng Đạo, TP Nam Định (tỉnh Nam Định) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến hai người tử vong.

Theo các nhân chứng, khoảng 15 giờ ngày 16-9, xe ô-tô bảy chỗ mầu đen, mang kiểm soát 30T-2557 chạy với tốc độ cao trên đường Trần Nhân Tông dọc theo đê song Đào. Khi đến khu vực ngã ba giao cắt với đường Hàng Cau, ô-tô đã tông vào một xe máy làm hai người trên xe bị hất văng xuống đường, tử vong tại chỗ. Sau vụ va chạm mạnh, chiếc ô-tô còn kéo lê xe máy đi hàng chục mét, đến gầm cầu Đò Quan mới dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn rất thảm khốc. Phần đầu ô-tô biến dạng nặng, còn xe máy bị vò nát, móp méo. Trên đường, các mảnh vỡ của xe máy và tư trang nạn nhân như mũ bảo hiểm, dép văng khắp nơi. Nhận tin báo, Công an TP Nam Định đã có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành xác định nguyên nhân vụ tai nạn.

Danh tính hai nạn nhân hiện chưa được làm rõ. Tuy nhiên theo một số người dân, họ là một cặp vợ chồng trung tuổi, người ở tỉnh Thái Bình.
 

TRẦN KHÁNH