Ngày 20-10, bán vé tàu Tết Canh Tý 2020

Thứ Hai, 14-10-2019, 17:03
Hành khách tra cứu giờ tàu khởi hành ở ga Sài Gòn.

NDĐT - Chiều 14-10, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn đã thông báo kế hoạch bán vé tàu Tết Canh Tý 2020. Theo đó, kể từ 8 giờ, sáng 20-10, công ty tổ chức bán vé cho cá nhân trên Website: www.dsvn.vn; www.vetau.com.vn hoặc bán trực tiếp tại các nhà ga, các điểm bán vé và các đại lý bán vé thuộc Đường sắt Việt Nam (ĐSVN).

Cũng thời điểm này, công ty sẽ tổ chức bán vé cho các tập thể đã đăng ký trước.

Theo lãnh đạo Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn, dịp Tết Canh Tý 2020, ngành đường sắt sẽ tổ chức chạy khoảng 22 đôi tàu Thống Nhất và địa phương để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách với tổng số vé tàu Tết cung ứng khoảng 287.000 vé.

Lịch chạy tàu Tết được tính từ ngày 12-1-2020 đến hết ngày 11-2-2020 (tức từ ngày 18 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến 18 tháng Giêng năm Canh Tý).

Theo quy định, mỗi hành khách được đặt chỗ và mua vé qua website, tại các nhà ga, điểm bán vé, các đại lý không quá bốn vé cho chiều đi và bốn vé cho chiều về, với nhiều hình thức thanh toán, như: thanh toán trực tuyến (online); thanh toán trực tiếp tại các nhà ga của ĐSVN, các điểm bán vé, các đại lý bán vé của ĐSVN; thanh toán tại các điểm giao dịch của Ngân hàng VIB trên toàn quốc. Thời gian thanh toán được quy định đối với các vé thanh toán trực tuyến (online) là trong vòng 30 phút kể từ lúc đặt vé thành công.

Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cũng thông tin, để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết, Tổng công ty ĐSVN bán vé chuyển đổi loại chỗ giường nằm mềm khoang bốn giường, một giường tầng 1 được bán thành ba ghế ngồi mềm (riêng tàu SNT1/SNT2, SNT11/SNT12 chạy Sài Gòn - Nha Trang và ngược lại không bán chuyển đổi).

TIN, ẢNH: QUÝ HIỀN