Hai nam thanh niên tử vong bên bờ suối chưa rõ nguyên nhân

Thứ Hai, 21-09-2020, 16:08
Các cơ quan chức năng thị xã Buôn Hồ đang điều tra nguyên nhân tử vong của hai nam thanh niên.

Chiều 21-9, Công an xã Ea Siêng, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk phối hợp các đơn vị chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của hai nam thanh niên.

Hai nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn Triều, 18 tuổi, trú tại xã Ea Siêng và Đàm Quốc Nam, 18 tuổi, trú tại xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, khoảng 10 giờ 20 phút, ngày 21-9, người dân khi đi làm đồng qua cầu thôn 1B, đường liên xã Ea Siêng ra trung tâm thị xã Buôn Hồ thì phát hiện hai nam thanh niên tử vong nằm bên bờ suối. Bên cạnh tử thi có một chiếc xe máy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Ea Siêng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng Công an thị xã Buôn Hồ và các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

Được biết, khoảng 17 giờ ngày 20-9, anh Triều và anh Quang có đến tham dự tiệc sinh nhật của một người bạn ở thôn 8, xã Ea Siêng. Đến 19 giờ 30 phút cùng ngày, anh Triều điều khiển xe máy mang BKS 47AB-430.76 chở theo anh Nam đi đón một người bạn khác. Khi đi đến cầu thôn 1B thuộc xã Ea Siêng thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

NGUYỄN CÔNG LÝ