Đã xác minh tài xế bị tử vong trong vụ cháy xe bồn

Thứ Bảy, 06-06-2020, 19:04
Hiện trường vụ cháy xe bồn, làm ba người thương vong.

NDĐT- Ngày 6-6, ông Cao Quang Liêm, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, An Giang đã đến hiện trường xảy ra vụ cháy xe bồn thương tâm tại xã Vĩnh Gia, làm ba người thương vong.

Sau khi khảo sát hiện trường, ông Cao Quang Liêm yêu cầu Công an huyện Tri Tôn phối hợp Công an tỉnh điều tra, làm rõ nguyên nhân xe bồn bốc cháy. Từ vụ cháy nổ gây chết người này, ông Liêm đề nghị công an phối hợp các phòng ban kiểm tra điều kiện PCCC của các trạm xăng dầu trên địa bàn, tránh để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Trong diễn biến khác, ngày 6-6, Công an huyện Tri Tôn đã xác minh được họ tên tài xế lái xe bồn tử vong trong vụ cháy là Đặng Văn An, 27 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Tường, xã Châu Phong, TX Tân Châu, An Giang. Khi xảy ra vụ cháy, anh An đã điều khiển xe bồn mang biển kiểm soát 67C - 670.37 của Công ty TNHH Trương Phát Thịnh đến trạm xăng dầu của Doanh nghiệp tư nhân Trần Văn Ngôn để sang dầu cho trạm xăng.

Lúc sang dầu, tài xế Đặng Văn An ngồi lại trong xe trên ghế lái, còn nhân viên của Công ty TNHH Trương Phát Thịnh tiến hành bơm dầu vào bồn chứa của trạm xăng. Ông Trần Văn Ngôn, chủ trạm xăng đã đứng giám sát việc bơm dầu. Trong lúc bơm thì xảy ra cháy nổ, tài xế Đặng Văn An vội lao ra khỏi xe nhưng không kịp. Ông Ngôn do đứng gần đó nên bị cháy quần áo và bỏng nặng, bà Nguyễn Thị Kim Hai vợ ông Ngôn cũng bị bỏng.

* Cháy xe bồn làm ba người thương vong

THANH DŨNG