Chuyến bay đặc biệt "Tôi yêu Tổ quốc tôi"

Thứ Hai, 14-10-2019, 08:57
Không khí sôi động trên chuyến bay "Tôi yêu Tổ quốc tôi".

NDĐT - Hành khách của chuyến bay đặc biệt "Tôi yêu Tổ quốc tôi" đã có những trải nghiệm chưa từng có với các hoạt động trẻ trung, sôi động như cùng hát những bài hát ca ngợi Tổ quốc, chơi trò chơi lớn về tình yêu quê hương.

Ngày 12-10, chuyến bay đặc biệt "Tôi yêu Tổ quốc tôi" đưa đoàn đại biểu Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" năm 2019 và khoảng 150 hành khách từ Thủ đô Hà Nội vào TP Cần Thơ đã có những hoạt động sôi nổi chưa từng có ở độ cao mười nghìn km.

Mở đầu chuyến bay, hành khách của chuyến bay được thưởng thức các tiết mục văn nghệ về tình yêu Tổ quốc như múa "Việt Nam quê hương tôi", hát "Việt Nam ơi"...

Tiếp theo là các trò chơi tương tác chủ đề quê hương, đất nước với nhiều phần quà giá trị. Trong đó, một hành khách đã may mắn trúng thưởng cặp vé máy bay khứ hồi nội địa miễn phí của đơn vị đồng hành.

Tiết mục văn nghệ "Việt Nam quê hương tôi" khởi động chuyến bay đặc biệt.

Chuyến bay "Tôi yêu Tổ quốc tôi" nằm trong khuôn khổ Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" năm 2019, do T.Ư Hội LHTN Việt Nam phối hợp Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Báo Thanh niên tổ chức.

Đây cũng là hoạt động đầu tiên của Hành trình, sau Lễ khởi động với màn xếp hình Tổ quốc tập thể của hàng nghìn bạn trẻ tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng (tỉnh Phú Thọ).

Theo đó, Hành trình sẽ di chuyển từ Thủ đô Hà Nội đến TP Cần Thơ và Khu di tích lịch sử Đất Mũi (tỉnh Cà Mau).

Dự kiến, tại Cà Mau, Đoàn đại biểu Hành trình và hàng nghìn bạn trẻ ở địa phương sẽ phối hợp thực hiện nhiều công trình thanh niên ý nghĩa như "Hãy làm sạch biển", "Thắp sáng đường quê", trồng cây đước ứng phó biến đổi khí hậu, trao cờ Tổ quốc tặng ngư dân vươn khơi bám biển...

Anh Nguyễn Duy Học, thanh niên khuyết tật tiêu biểu tỉnh Đác Lắc (bên phải trong ảnh) dù di chuyển khó khăn nhưng vẫn tích cực tham gia Hành trình. Anh cho biết muốn đóng góp sức lực cho những công trình thanh niên dựng xây đất nước, phát triển cộng đồng, nêu gương cho nhiều thanh niên khuyết tật khác

Đoàn đại biểu Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" năm 2019 cùng hành khách chuyến bay đặc biệt "Tôi yêu Tổ quốc tôi".

>>Hàng nghìn bạn trẻ xếp hình Tổ quốc tại Đền Hùng

NGỌC VY