Bắt giữ hơn 250 ô-tô, xe máy gây rối sau chiến thắng của U22

Thứ Tư, 11-12-2019, 09:22
Công an thành phố Biên Hòa đang tạm giữ hơn 200 xe gắn máy.

NDĐT - Sáng 11-12, Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tạm giữ hơn 250 xe ô-tô, xe gắn máy để xử lý về hành vi lạng lách đánh võng, nẹt pô trên một số tuyến đường sau khi đội tuyển U22 Việt Nam đánh bại đội tuyển U22 Indonesia vào tối qua, 10-12.

Ngay sau khi đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam giành thắng lợi trước đội tuyển U22 Indonesia, tại một số tuyến đường trung tâm của thành phố Biên Hòa, nhiều nhóm đối tượng tụ tập, chạy xe nẹt pô, lạng lách, đánh võng, gây mất an toàn giao thông, an ninh trật tự. Công an thành phố Biên Hòa phối hợp một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã bố trí lực lượng, kịp thời ngăn chặn và tạm giữ hơn 250 phương tiện, gồm: sáu ô-tô, bốn xe ba gác và xe gắn máy. Đến khoảng 23 giờ, tình hình giao thông trên các tuyến đường được thông suốt.

Công an thành phố Biên Hòa lập hồ sơ xử lý.

Sau khi tạm giữ, các phương tiện trên được đưa về trụ sở Công an thành phố Biên Hòa để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật. Ghi nhận của phóng viên Nhân Dân điện tử cho thấy, trong tối 10 và rạng sáng 11-12, lãnh đạo Công an thành phố Biên Hòa đã huy động gần như toàn bộ cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT, trật tự để tiếp nhận, lập biên bản xử lý các phương tiện và người điều khiển.

Trước đó, ngày 8-12, Công an thành phố Biên Hòa cũng đã tạm giữ hơn 200 xe gắn máy, lập hồ sơ xử lý đối với hàng trăm đối tượng có hành vi lạng lách đánh võng, nẹt pô, sau khi đội tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 4-0 trước đội tuyển U22 Campuchia, ở trận bán kết môn bóng đá nam Seagames 30.

THIÊN VƯƠNG