Lựa chọn kênh thông tin tin cậy về bất động sản

Thứ Sáu, 18-03-2011, 03:10
Cùng với sự phát triển bùng nổ của internet, thời gian gần đây nhiều website bất động sản trực tuyến đã xuất hiện, mang lại nhiều tiện ích cho độc giả trong việc tìm kiếm và rao bán nhà đất.

 Với tình trạng các website BĐS ra đời tràn lan như hiện nay thì để lựa chọn được những địa chỉ tin cậy không phải đơn giản. Độc giả cần lưu ý tìm đến những website BĐS có uy tín đã được kiểm chứng qua thời gian hoạt động, có khối lượng thông tin và lượng truy cập lớn, dễ sử dụng cũng như nội dung thông tin được cập nhật thường xuyên. Tiêu biểu cho các trang BĐS này có thể kể đến website http://batdongsan.com.vn.

Mới ra đời từ đầu năm 2007, nhưng Batdongsan.com.vn đã thể hiện là một địa chỉ tin cậy dành cho cá nhân, doanh nghiệp mua bán, kinh doanh và tìm kiếm thông tin trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Ngày 31-7-2010, Công ty CP Bất động sản B.D.S - một đơn vị hoạt động lâu năm, có tín nhiệm trong lĩnh vực BĐS - đã cho ra mắt website http://batdongsan.com.vn phiên bản mới 2.0.

So với phiên bản cũ, phiên bản mới 2.0 có thêm nhiều tính năng mới tiện ích và hữu dụng cho các tổ chức, cá nhân quan tâm tới thị trường BĐS Việt Nam. Các chuyện mục chính của website gồm: Nhà đất bán, cho thuê, cẩm nang, tin tức, xây dựng, kiến trúc, nội - ngoại thất, phong thủy, tư vấn luật, doanh nghiệp, dự án. Ngoài ra, website còn có chuyên mục hỏi - đáp, chuyên mục này đóng vai trò như một diễn đàn dành cho độc giả trao đổi các thông tin liên quan tới lĩnh vực BĐS.

Sau 7 tháng ra mắt, lượng truy cập vào website tăng tới 80%, hiện đã vượt con số 50.000 visits với 300.000 pagesviews mỗi ngày. Mỗi tháng website có hơn 60.000 tin rao mua bán và cho thuê BĐS (trong đó có khoảng 25.000 tin chính chủ) được đăng tải. Batdongsan.com.vn đã được hai website hàng đầu thế giới là Alexa và Google Analytics đánh giá là chuyên trang bất động sản có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

 

P.V