Trao giải Cuộc thi tìm hiểu lịch sử “90 năm - vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam”

Thứ Ba, 19-11-2019, 12:31
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh Vi Thị Ngọc Bích trao Giải nhất cho đồng chí Lê Kim Ngọc.

NDĐT - Ngày 19-11, Trung tâm Truyền thông Quảng Ninh đã tổ chức trao giải Cuộc thi tìm hiểu lịch sử “90 năm - Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam” đợt 1 năm 2019.

Thông qua hình thức trắc nghiệm trực tuyến, cuộc thi đã triển khai đến tất cả các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh. Sau hơn một tháng triển khai, kết thúc đợt 1 đã có 3.200 lượt người tham gia cuộc thi. Một số cơ quan, đơn vị, địa phương đã tổ chức tốt việc phát động nhân dân, cán bộ, công chức tham gia với số lượng cao như huyện Đầm Hà, thị xã Quảng Yên, TP Hạ Long.

Kết thúc đợt 1, Ban Tổ chức đã trao một giải Tập thể cho Thị ủy Quảng Yên. Giải Nhất cá nhân cho đồng chí Lê Kim Ngọc, Hội Nông dân tỉnh. Hai giải Nhì cho đồng chí Ngô Tố Uyên, giáo viên Trường THPT Minh Hà, thị xã Quảng Yên và em Vũ Như Quỳnh, học sinh lớp 10A6, Trường THPT Bãi Cháy. Ba giải Ba cho đồng chí Đào Thị Thanh, UBND phường Bãi Cháy, Nguyễn Thị Minh Phương, Trường mầm non xã Hải Tiến, TP Móng Cái và em Nguyễn Thị Thúy Hiền, lớp 12A6, Trường THPT Bãi Cháy, TP Hạ Long, cùng sáu giải Khuyến khích.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh Vi Thị Ngọc Bích khẳng định: Cuộc thi có ý nghĩa quan trọng, góp phần giáo dục niềm tự hào truyền thống 90 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta, củng cố và bồi đắp niềm tin của nhân dân đối với Đảng, với chế độ; tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, nhất là cho thế hệ trẻ về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, đổi mới và xây dựng đất nước; những thành tựu của tỉnh Quảng Ninh trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội.

QUANG THỌ