Đồng chí Trương Thị Mai thăm và tặng quà tại Tuyên Quang

Thứ Bảy, 10-04-2021, 14:23
Đồng chí Trương Thị Mai, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương tặng quà người có công với cách mạng và người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của xã Xuân Quang.

Ngày 10-4, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã thăm và tặng quà người có công với cách mạng và người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; đồng chí Hà Thị Khiết, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Dân vận Trung ương, Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương, Ban Dân vận Trung ương.

Về phía tỉnh Tuyên Quang, có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành.

Đồng chí Trương Thị Mai thăm và tặng quà tại Tuyên Quang -0
Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Trưởng Ban Dân vận Trung ương tặng quà người có công với cách mạng và người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của xã Xuân Quang. 

Đồng chí Trương Thị Mai, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã trao tặng 20 suất quà cho người có công với cách mạng và người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của xã Xuân Quang.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Trương Thị Mai chúc mừng những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội của xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa, đặc biệt là triển khai có hiệu quả Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đồng chí nhấn mạnh, Ban Dân vận Trung ương sẽ hỗ trợ xã Kiên Đài xây dựng nông thôn mới, bởi nơi đây có di tích lịch sử của Ban Dân vận Trung ương, do đó, Ban và tỉnh sẽ tạo điều kiện tốt nhất để xã Kiên Đài hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới trong năm nay.

Đồng chí mong muốn, người dân xã Xuân Quang và nhân dân các dân tộc huyện Chiêm Hóa phát huy truyền thống quê hương cách mạng, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng.

HẢI CHUNG