Capital Place và The Sankei Building ký hợp tác

Thứ Hai, 29-06-2020, 21:25
Đại diện từ Capital Place (trái) và Công ty cổ phần Visaho (phải) - công ty con của The Sankei Building tại Việt Nam trong buổi lễ ký kết thỏa thuận.

NDĐT - Ngày 29-6, The Sankei Building (Nhật Bản) thông qua Visaho (công ty con của The Sankei Building tại Việt Nam) vừa ký thỏa thuận với Capital Place để cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cho tòa nhà văn phòng hạng A tại 29 Liễu Giai, Hà Nội.

Theo đó, The Sankei Building sẽ cung cấp các dịch vụ bao gồm dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, hỗ trợ khách thuê, điều hành cơ sở và trang thiết bị tòa nhà theo phương thức phát triển có tính bền vững, thân thiện với môi trường.

The Sankei Building được thành lập năm 1951 và triển khai rộng việc kinh doanh liên quan đến lĩnh vực bất động sản từ việc phát triển và vận hành chung cư, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và trọng tậm là các tòa nhà văn phòng cho đến mua bán.

Capital Place là tòa nhà đầu tiên tại Hà Nội được cấp chứng nhận LEED Gold (chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho công trình kiến trúc xanh) của Hội đồng công trình xanh Mỹ với không gian xanh lớn và nhiều đặc tính bền vững.

Các chuyên gia bất động sản đánh giá, bên cạnh việc đề cao các phương thức làm việc linh hoạt, khách thuê cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến yếu tố sức khỏe của nhân viên thông qua việc lựa chọn các mặt bằng văn phòng ở những tòa nhà chất lượng cao, thay vì chỉ quan tâm đến việc tiết kiệm chi phí như trước đây. Các tòa nhà được chứng nhận LEED hội tụ đầy đủ các yếu tố môi trường, không gian làm việc tốt sẽ được quan tâm nhiều hơn trong tương lai.

Capital Place đã giành được 04 giải thưởng quan trọng ở nhiều hạng mục như: Dự án văn phòng xuất sắc, Thiết kế kiến trúc văn phòng xuất sắc, Dự án thiết kế phổ quát xuất sắc và Dự án Xanh xuất sắc (Đề cử đặc biệt) tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019. Đặc biệt, Capital Place được vinh danh là Dự án văn phòng xuất sắc tại châu Á tại Giải thưởng bất động sản châu Á 2019 của PropertyGuru. Capital Place cung cấp khoảng 100.000m2 diện tích văn phòng cho thuê tại hai tòa tháp 37 tầng tại 29 Liễu Giai, Hà Nội.

GIANG VI