Khởi động Ngày hội "Tân sinh viên - Vững bước tương lai" 2019

Chủ Nhật, 03-11-2019, 16:40
Ban tổ chức trao cờ thi đua tặng các đơn vị tham gia Ngày hội.

NDĐT - Ngày hội năm nay thu hút 16 học viện, đại học, cao đẳng sẽ tranh tài qua những phần thi thể hiện trí tuệ, tài năng, thể lực, khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết trong một bầu không khí sôi nổi đậm chất sinh viên.

Ngày hội "Tân sinh viên - Vững bước tương lai" 2019 kéo dài trong suốt ngày hôm nay, 3-11, tại Học viện Tài chính (TP Hà Nội) với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút hàng chục nghìn sinh viên đang học tập trên địa bàn Thủ đô như các gameshow, thi dựng trại, thi tài năng, giao lưu nghệ thuật, Gala "Chào tân sinh viên"...

Trong đó, đáng chú ý có cuộc thi "Trường tôi là nhất" được chia thành nhiều phần như: Trường tôi khỏe - khéo, Trường tôi trí tuệ, Trường tôi sáng tạo và Trường tôi sôi nổi. Vài năm trở lại đây, "Trường tôi là nhất" đã trở thành sân chơi lành mạnh, cơ hội thể hiện sự tự hào của sinh viên mỗi trường, đồng thời thỏa sức trải nghiệm, kết bạn.

Tại Ngày hội, ban tổ chức đã trao học bổng "Canon - Chắp cánh nhân tài" và nhiều học bổng khác tặng các sinh viên vượt khó vươn lên, có thành tích học tập xuất sắc. Được biết, vào tối nay, trong khuôn khổ Ngày hội, sẽ diễn ra Gala "Chào tân sinh viên", với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ được các bạn trẻ yêu mến, hâm mộ.

Ngày hội "Tân sinh viên - Vững bước tương lai" 2019 do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam (trực thuộc T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam) triển khai tổ chức. Mọi hoạt động tại Ngày hội sẽ được cập nhật thường xuyên tại trang web chính thức của Trung tâm www.vsds.vn và địa chỉ mạng xã hội www.facebook.com/trungtamvsds.

NGỌC VY