Hơn 4.100 thí sinh thi tuyển viên chức ngành giáo dục tại Hà Nội

Thứ Năm, 21-05-2020, 15:08
Các thí sinh thi tuyển dụng viên chức công tác tại các cơ sở giáo dục công lập của Hà Nội. (Ảnh: ĐĂNG ANH).

NDĐT - Ngày 21-5, vòng một của đợt tuyển dụng viên chức công tác tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở GD-ĐT Hà Nội đã diễn ra sau hai lần phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đúng 7 giờ 30 phút các thí sinh đã có mặt làm thủ tục dự thi vòng một tại Trung tâm Đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông Hà Nội (số 1, phố Hoàng Đạo Thúy, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân). Mỗi thí sinh dự thi vòng một được xếp vào 1 ca thi, làm 2 bài thi trắc nghiệm, gồm bài thi môn kiến thức chung (thời gian làm bài 60 phút) và bài thi môn ngoại ngữ (thời gian làm bài 30 phút). Vòng một của kỳ thi diễn ra từ ngày 21 đến hết ngày 27-5.

Khu vực diễn ra đợt thi.

Theo Sở GD-ĐT Hà Nội, kỳ thi tuyển dụng viên chức công tác tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở GD-ĐT Hà Nội năm nay có 4.170 thí sinh đủ điều kiện tham gia thi tuyển. Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng là 463 người, gồm 418 giáo viên, trong đó có 378 giáo viên THPT hạng III, 9 giáo viên THCS hạng III, 11 giáo viên tiểu học hạng IV, 20 giáo viên mầm non hạng IV, 45 người làm công tác thư viện, văn thư.

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các thí sinh chấp hành nghiêm túc các quy định của kỳ thi, tuyệt đối không mang theo các tài liệu, thiết bị không có trong quy định vào phòng thi. Ban tổ chức không tổ chức phúc khảo đối với các bài thi ở vòng một. Thí sinh có quyền tố giác những thí sinh vi phạm nội quy, quy chế thi cho giám thị phòng thi, Trưởng ban coi thi hoặc thành viên Hội đồng thi.

Kết quả thi vòng 1 được công bố vào ngày 5-6. Những thí sinh đủ điều kiện sẽ tiếp tục tham dự vòng 2 của kỳ thi vào ngày 12-6 và công bố kết quả vào ngày 29-6.

ĐĂNG ANH