Đại học Cambridge mở kho giáo trình cho truy cập miễn phí

Thứ Năm, 19-03-2020, 08:38
Kho học liệu của Đại học Cambridge ở nhiều lĩnh vực phong phú được mở miễn phí trong thời điểm có dịch Covid-19 (Ảnh chụp màn hình)

NDĐT- Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) vừa có thông báo mở kho giáo trình trực tuyến với hơn 700 đầu sách của nhiều lĩnh vực trong thời có điểm dịch Covid-19. Người học có thể truy cập trực tuyến để tham khảo miễn phí tới cuối tháng 5.

Hơn 700 giáo trình đã xuất bản, có sẵn, kể cả những cuốn phải mua trước đó thì giờ người học có thể truy cập miễn phí tại Cambridge Core. Đây là cơ hội hiếm có cho những ai muốn tham khảo các nguồn học liệu uy tín và hữu ích ở nhiều lĩnh vực như: Khoa học máy tính, Khoa học Trái đất và Môi trường, Vật lý, Toán học, Kỹ thuật, Thống kê và Xác suất, Triết học, Khoa học Xã hội và Nhân văn,…

Kho dữ liệu sẽ mở cho đến cuối tháng 5. Các tài liệu này được để ở định dạng HTML, nội dung chỉ có thể xem được online chứ không thể tải xuống và người xem được khuyên dùng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn có Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất.

HOA LÊ