Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm, tặng quà tại Nam Đàn

Thứ Sáu, 22-05-2020, 20:52
Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác đã chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Làng Sen. (Ảnh Thành Duy)

NDĐT - Chiều 22-5, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh cùng đoàn công tác của Thành ủy TP Hồ Chí Minh đã đến thăm, tặng quà Trường Tiểu học Làng Sen và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nam Đàn ̣̣(Nghệ An).

Nói chuyện với giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Làng Sen, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã thông tin các hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố mang tên Bác.

Chúc mừng những kết quả trong công tác dạy và học của nhà trường, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân và đoàn công tác mong muốn, giáo viên và học sinh nhà trường giữ vững, phát huy truyền thống, niềm vinh dự, tự hào là trường trọng điểm cấp huyện trên quê hương Bác Hồ, noi gương Người để tiếp tục dạy tốt, học tốt… Đồng chí Nguyện Thiện Nhân đã trao tặng 10 bộ máy vi tính cho nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác thăm các gia đình thương binh ở các xã Kim Liên và Hồng Long. Tại các gia đình chính sách đến thăm, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh từng gia đình; bày tỏ tấm lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh của các thương, bệnh binh; đồng thời, tặng quà động viên các gia đình.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân và đoàn công tác khảo sát và nghe báo cáo tại thực địa tuyến giao thông kết nối Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn).

THÀNH CHÂU