Kỷ niệm năm năm tái cấu trúc Công ty Du lịch Đồng Tháp

Thứ Sáu, 29-11-2019, 18:34
Cắt băng khánh thành khách sạn Bông Hồng tại TP Sa Đéc.

NDĐT - Ngày 28-11, tại TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, Tập đoàn Sao Mai tổ chức kỷ niệm năm năm tái cấu trúc Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp.

Sau năm năm trở thành cổ đông chiến lược của Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp, Tập đoàn Sao Mai đã thực hiện tái cấu trúc toàn diện công ty, trong đó đã đầu tư hơn 200 tỷ đồng để nâng cấp cơ sở vật chất và đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Tập đoàn Sao Mai đã đưa Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp từ một đơn vị kinh doanh kém hiệu quả nhiều năm liên tiếp đã từng bước phát triển và có lãi, giải quyết thêm nhiều việc làm cho người lao động và đóng góp đáng kể cho xã hội.

Dịp này, Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp đã tổ chức khánh thành Khách sạn Bông Hồng, tọa lạc phường 1, TP Sa Đéc sau gần sáu tháng cải tạo, đầu tư lên hạng ba sao (quy mô hơn 60 phòng đạt chuẩn và ba nhà hàng), góp phần hoàn thiện hạ tầng dịch vụ lưu trú, phục vụ du khách khi đến thành phố hoa Sa Đéc, đô thị loại II của tỉnh. Có một tập thể và ba cá nhân của Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp được Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp tặng Bằng khen đạt thành tích xuất sắc kinh doanh trong năm năm của giai đoạn tái cấu trúc doanh nghiệp.

QUỐC DŨNG - HỮU NGHĨA