An Giang tạm dừng tiếp nhận khách du lịch nước ngoài

Thứ Bảy, 14-03-2020, 17:56
An Giang tạm dừng tiếp nhận khách du lịch nước ngoài từ 0 giờ ngày 15-3.

NDĐT - Chiều 14-3, ông Đào Sĩ Tuấn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang cho biết, ngày 13-3, đã ký văn bản gửi các khu du lịch, điểm du lịch, điểm tham quan; các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh tạm dừng tiếp nhận khách du lịch nước ngoài từ 0 giờ ngày 15-3.

Do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc tạm dừng này nhằm ngăn chặn sự bùng phát, lây lan dịch bệnh trên diện rộng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh yêu cầu, các Ban quản lý khu du lịch, điểm du lịch, địa điểm tham quan và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh khẩn trương tạm dừng tiếp nhận khách du lịch là người nước ngoài đến tham quan, du lịch và lưu trú trên phạm vi toàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới.

Ngoài ra, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang yêu cầu, Ban quản lý khu du lịch, điểm du lịch, địa điểm tham quan và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh không tiếp nhận các phương tiện giao thông đường thủy và các phương tiện giao thông đường bộ có vận chuyển khách du lịch là người nước ngoài, cập các bến đón trả khách, bến bãi tự phát trên phạm vi toàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới.

TIN, ẢNH: THANH DŨNG