Vietcombank mở rộng dịch vụ chuyển tiền từ thiện với Quỹ Saigon Children’s Charity

Thứ Sáu, 25-10-2019, 16:31

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia các hoàn cảnhkhó khăn trong cuộc sống, dịch vụ “Chuyển tiền từ thiện” đã được Vietcombank triển khai từ năm 2013 với chính sách miễn phí cho các khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền tới các tổ chức từ thiện. Đến nay, dịch vụ đã được triển khai cho 13 Quỹ/Tổ chức từ thiện.

Từ ngày 23-10-2019, Vietcombank mở rộng triển khai dịch vụ “Chuyển tiền từ thiện” với Quỹ Saigon Children’s Charity. Khách hàng thực hiện chuyển tiền để ủng hộ, quyên góp cho Quỹ sẽ được miễn phí trên tất cả các kênh giao dịch tại Vietcombank (chuyển tiền tại quầy giao dịch, tại ATM, trên VCB-iB@nking, trên VCB-Mobile B@nking).

Thông tin tài khoản của Quỹ tại Vietcombank:

- Tên tổ chức: Saigon Children’s Charity.

- Số tài khoản: 0371000510661 mở tại Vietcombank TânĐịnh.

Saigon Childrent’s Charity là tổ chức được thành lập từ năm1992 nhằm giúp trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn được phát triển hết tiềm năng của mình thông qua giáo dục có chất lượng và phù hợp. Các hoạt động của Quỹ Saigon Children’s Charity bao gồm: Hỗ trợ học bổng, Xây dựnghọc đường, Đào tạo nghề và kỹ năng, Giáo dục đặc biệt…

Với cam kết “Chung niềm tin vững tương lai”, Vietcombank luôn đồng hành cùng các tổ chức từ thiện, các hoạt động xã hội để giúp đỡ, hỗ trợ những hoàncảnh khó khăn trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòngliên hệ tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 24/7 theo số hotline 1900 54 54 13.