PVFCCo khánh thành khu nhà lớp học Trường tiểu học Xuân Lập, Thanh Hóa

Thứ Ba, 19-11-2019, 17:19
Gắn biển công trình nhà lớp học Trường tiểu học Xuân Lập.

Vào ngày 16-11, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – nhà sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) và huyện Thọ Xuân đã phối hợp tổ chức Lễ khánh thành khu nhà lớp học hai tầng Trường tiểu học Xuân Lập và đón bằng công nhận Trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tấn Quyên, Nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư; đồng chí Huỳnh Thị Xuân Lam, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra T.Ư; đồng chí Lê Đình Hải, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân; về phía PVFCCo có sự tham dự của đồng chí Lê Cự Tân, Tổng Giám đốc Tổng công ty.

Công trình khu nhà lớp học Trường tiểu học Xuân Lập có tổng vốn đầu tư là hơn 5,9 tỷ đồng, trong đó PVFCCo tài trợ số tiền là bốn tỷ đồng. Công trình gồm khu nhà lớp học hai tầng khang trang, hiện đại với tám phòng học với diện tích 640m2, các lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy và học tập của nhà trường. Điều này góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất để Trường tiểu học Xuân Lập được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Cắt băng khánh thành khu nhà lớp học Trường tiểu học Xuân Lập.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Cự Tân đã đánh giá cao sự triển khai nghiêm túc, tích cực của nhà trường, đơn vị thi công và chính quyền địa phương trong quá trình thực hiện công trình và bày tỏ sự vui mừng khi công trình đã được hoàn thiện một cách khang trang và được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đồng chí tin tưởng, với cơ ngơi này cùng niềm tự hào của ngôi trường đạt chuẩn quốc gia cùng sự nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ thầy cô giáo và sự quan tâm của các cấp chính quyền, công tác giảng dạy và học tập tại trường sẽ gặt hái thêm nhiều thành quả đáng tự hào thời gian tới.

Đồng chí Lê Cự Tân phát biểu tại Lễ khánh thành.

Thay mặt địa phương, đồng chí bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến PVFCCo đã tài trợ cho địa phương một khu nhà lớp học đồng bộ, khang trang, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và tập thể giáo viên học sinh trường sẽ cố gắng “dạy tốt - học tốt”, xứng đáng với kỳ vọng của chính quyền địa phương và tấm lòng của tập thể người lao động PVFCCo.