Vietcombank khánh thành công trình Trường tiểu học Hoàng Trù
17:14 27/10/2020

Ngày 24-10-2020, tại quê ngoại Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc làng Hoàng Trù, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp UBND huyện Nam Đàn tổ chức Lễ khánh thành công trình Trường tiểu học Hoàng Trù do Vietcombank tài trợ 15 tỷ đồng kinh phí xây dựng. 

PVN chủ động ứng phó bão số 9 ở cấp độ cao nhất
17:05 27/10/2020

Trước diễn biến cực kỳ phức tạp và nguy hiểm của bão số 9, cơn bão được dự báo là mạnh nhất từ đầu mùa đến này, với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), các đơn vị thuộc Tập đoàn nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của cơn bão đã chủ động triển khai các biện pháp phòng chống bão, bảo vệ an toàn các dự án, công trình dầu khí, đồng thời cũng sẵn sàng các phương án tham gia hỗ trợ người dân khi cần thiết.

Giới đầu tư đổ về Hồ Tràm để “săn” shophouse biển
15:54 27/10/2020

Sở hữu vị trí mặt tiền đường ven biển Hồ Tràm, “thủ phủ” du lịch đang hình thành tại Bà Rịa - Vũng Tàu, các shophouse nằm trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram có lợi thế lớn để tăng giá trị trong tương lai. 

16:41 26/10/2020

VietinBank là một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam. VietinBank duy trì tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top dẫn đầu Ngành Ngân hàng.

16:39 26/10/2020

Ngân hàng VietinBank tại Lào là Ngân hàng trực thuộc Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, có tổng tài sản lớn và chiếm thị phần cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng Việt Nam. VietinBank có hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ với 155 chi nhánh, hơn 1.000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh/thành phố trong cả nước; là ngân hàng Việt Nam đầu tiên và duy nhất có mặt tại châu Âu với 02 chi nhánh tại Frankfurt và Berlin - CHLB Đức, 01 Ngân hàng con tại Lào.

Petrovietnam duy trì vị trí dẫn đầu các doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam
16:20 26/10/2020

Vừa qua, Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp Báo điện tử Vietnamnet - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố tốp 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (Profit500). Trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) ba năm liên tiếp duy trì vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng.

Saigon Co.op nhận đơn hàng Sài Gòn và giao hàng tận tâm bão miền trung
16:09 26/10/2020

Hiện các siêu thị Co.opmart tại Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế,... đang tất bật giao hàng tận nơi cho những đơn hàng của các doanh nghiệp, các cá nhân hảo tâm tập trung về khu vực ảnh hưởng bão lũ để cứu trợ. Saigon Co.op (đơn vị chủ quản của hệ thống siêu thị Co.opmart) cũng vừa cho thành lập đường dây nóng tiếp nhận các đơn hàng tại TP Hồ Chí Minh rồi chủ động bù chi phí để vận chuyển nhanh đến các địa phương trong tâm bão.