Thay đổi phong cách với quần ống rộng

Thứ Ba, 21-06-2011, 03:06
Ngày hè nóng bức có thể hạ nhiệt bằng những chiếc quần ống rộng đầy nữ tính nhưng không kém phần phong cách. Chất liệu chủ yếu bằng các loại vải có độ rủ, mềm mại, mỏng, nhẹ tạo cảm giác mát mẻ. Sự trở lại của quần ống rộng đã có từ một hai năm trước, nhưng đến năm nay thật sự trở thành một trào lưu trong mùa hè này với nhiều nét quyến rũ.

Quần ống rộng với hai dáng cơ bản là dáng suôn thẳng và loe rộng phần ống khá phù hợp với nhiều bối cảnh khác nhau đi chơi hay đi làm. Những chiếc quần một màu, cạp cao và có độ rộng ống vừa phải rất phù hợp với phong cách công sở thanh lịch, đồng thời giúp 'ăn gian' chút chiều cao khi đi kèm xăng-đan, giày hở mũi cao gót. Kết hợp cùng sơ-mi dáng ôm, sơ-mi bỏ trong quần đều rất đẹp. Với những dáng sơ-mi như vậy, quần ống rộng có những biến tấu đẹp mắt nơi cạp như thắt nơ, giả thắt lưng, những chiếc khuy, dây xích, vải tết hay pha mầu tạo phong cách thật trẻ trung, mới mẻ. Với dáng sơ-mi dài trùm hông, chỉ cần lựa một chiếc thắt lưng là có thể thoải mái diện cùng quần ống rộng. Hãy chọn những tông màu dịu be, trắng ngà, trắng, hồng phớt, vàng nhạt, lơ... nếu bạn chuộng vẻ cổ điển, thanh lịch.

Ðể dạo phố, đi biển... những chiếc quần ống rộng kiểu soóc, lửng hay dài chấm gót với những màu sắc rực rỡ và họa tiết ấn tượng hay in hoa cổ điển rất được ưa chuộng. Chúng tạo vẻ điệu đà cùng phong cách thoải mái, tiện dụng cho những chuyến pích-ních. Phối với nó là áo hai dây, sát nách, áo thun ba lỗ, gi-lê... Bạn có thể thoải mái phá cách với những kiểu dáng phong phú, từ dạng loe rộng với những đường chun, xếp nếp kiểu quần giả váy đến những chiếc quần suông dải rút đơn giản.

Quần ống rộng tuy không quá kén người mặc, đồng thời phần nào che nhược điểm với những bạn gái có đôi chân không được thon như ý. Tuy vậy nếu bạn có vóc dáng thấp nhỏ nên chú ý tới độ rộng ống và chiều dài của quần để tránh biến mình thành chiếc mắc áo.