Mắt kính phong cách hoài cổ

Thứ Sáu, 18-03-2011, 07:41
Làn sóng hoài cổ - trang phục theo xu hướng thời trang những thập niên trước cũng thể hiện rõ trong lĩnh vực phụ kiện như kính mắt. Xu hướng này tạo dáng vẻ thanh thoát cổ điển mà vẫn hiện đại. Tuy nhiên điều quan trọng là chọn được chiếc kính phù hợp với khuôn mặt và trang phục của bạn.

Mắt kính lớn

Ưu thế của loại kính này là không thể phủ nhận bởi những tác dụng của mắt kính lớn trong mùa hè. Những mắt kính này đa dạng về kiểu dáng cũng như mầu mắt, phù hợp với tiết trời lúc xuân hè. Gọng kính có thể một mầu hay in nhiều mầu bằng chất liệu nhựa hay kim loại, tuy nhiên đều toát lên vẻ sành điệu và thời trang. Hãy chọn mẫu mã phù hợp với những trang phục thường ngày được bạn ưa chuộng nhất.

Gọng in hoa

Những chiếc kính có gọng in hoa tạo phong cách trẻ trung, năng động, rất phù hợp với trang phục hiện đại, thanh thoát xuân hè. Gọng kính in hoa tạo ra một hình ảnh nổi bật khi kết hợp cùng những bộ cánh rực rỡ, hay giản dị hơn khi phối cùng trang phục đơn sắc, nhẹ nhàng. Không có bất cứ hạn chế nào khi phối cùng với quần áo in hoa, và tạo ấn tượng đặc biệt khi đi kèm với những trang phục in hình lông thú và những hình in trừu tượng.

Những loại kính khác

Những cặp kính có hình dáng và mầu sắc độc đáo luôn gây ấn tượng và là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Chẳng hạn như kính mắt mèo hay kính mắt tròn - một trong những điểm nhấn của xuân hè năm nay, phù hợp với những người cá tính và thích nổi bật. Tuy vậy cần nhận biết rõ ảnh hưởng của những cặp kính đặc biệt này. Những thiết kế theo xu hướng hoài cổ rất được ưa chuộng khi kết hợp những nét tinh tế hiện đại với vẻ đẹp xưa cũ khiến những phụ kiện này tỏa sáng.