Tạm giữ đối tượng khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh

Chủ Nhật, 15-12-2019, 16:08
Đối tượng Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan công an.

NDĐT - Chiều 15-12, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Hữu Bảo, 22 tuổi, trú tại phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột để điều tra về hành vi dâm ô với nữ sinh lớp 9 Trường THCS Hùng Vương, TP Buôn Ma Thuột.

Trước đó, sáng 14-12, Bảo đã đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của Trường THCS Hùng Vương, TP Buôn Ma Thuột và khống chế, đe dọa một nữ sinh lớp 9 của trường trong nhà vệ sinh gần hai giờ đồng hồ rồi thực hiện hành vi dâm ô. Trong quá trình thực hiện hành vi dâm ô, đối tượng Bảo còn dùng điện thoại của mình quay lại.

Thầy giáo Hà Văn Vương, Hiệu trưởng Trường THCS Hùng Vương cho biết, đã có báo cáo gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột về vụ nữ sinh lớp 9 bị dâm ô trong nhà vệ sinh.

Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk Mai Thị Hồng Hà cho biết, theo báo cáo của trường học nơi xảy ra sự việc, sáng 14-12, có một nam thanh niên ăn mặc lịch sự đến gặp bảo vệ trường THCS nói trên nói là người nhà của một nữ sinh lớp 9. Đối tượng này xin vào trường để đưa chìa khóa cho nữ sinh. Sau đó, bảo vệ nhà trường đã gọi hai học sinh cờ đỏ của trường dẫn vào trường. Hai em này đi theo một đoạn thì đối tượng này lợi dụng sơ hở lẩn trốn vào khu vực nhà vệ sinh.

Tại đây, đối tượng đã khống chế một nữ sinh lớp 9 để thực hiện hành vi dâm ô. Sau khi xảy ra vụ việc, nữ sinh báo cho giáo viên chủ nhiệm và nhà trường thông báo cho cơ quan công an.

Theo Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột Mai Thị Hồng Hà, đối tượng này có biểu hiện bệnh hoạn, rất may, nữ sinh này chưa bị xâm hại. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã yêu cầu nhà trường động viên, làm công tác tâm lý để nữ sinh sớm ổn định tinh thần. Phòng sẽ yêu cầu Ban Giám hiệu nhà trường để xảy ra sự việc họp kiểm điểm, nâng cao cảnh giác không để tình trạng tương tự xảy ra.

NGUYỄN HOÀI BÃO