Phát hiện ma túy ném vung vãi trong quán bar

Thứ Sáu, 12-07-2019, 10:55
Cảnh sát kiểm tra quán bar 106.

NDĐT- Tiến hành kiểm tra hành chính một quán bar và một quán karaoke ở thành phố Thủ Dầu Một, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Dương phát hiện nhiều ma túy ném vung vãi trong quán bar và một số hoạt động kinh doanh tại quán karaoke không đúng theo quy định của pháp luật.

Trước đó, đêm 10-7, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Dương tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh quán bar 106 tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một với hành trăm khách đang trong quán.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện nhiều ma túy ném vung vãi trên ghế ngồi, dưới sàn nhà và bong bóng được các đối tượng sử dụng để chơi ma túy. Tiến hành kiểm tra nhanh, lực lượng Công an phát hiện hàng chục đối tượng có sử dụng trái phép chất ma túy.

Ma túy ném vung vãi trong quán bar.

Cũng trong đêm 10-7, Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Thiên Tình Nghĩa ở phường Phú Hòa. Đây là một cơ sở karaoke phục vụ cho khách người nước ngoài.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và lập biên bản xử lý cơ sở này vì có một số hoạt động kinh doanh không đúng theo quy định của pháp luật.

TRỌNG MINH