Bắt giữ Đinh Tiến Sử, đối tượng truy nã của Bộ quốc phòng

Thứ Hai, 02-12-2019, 20:30
Đối tượng Đinh Tiến Sử tại cơ quan công an.

NDĐT - Chiều 2-12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ đối tượng truy nã Đinh Tiến Sử (SN 1972), trú tại TP Hồ Chí Minh, khi đang lẩn trốn tại chung cư Vicoland (TP Huế).

Đối tượng Đinh Tiến Sử là tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Bạch Việt và cũng là chủ khách sạn Bavico Nha Trang và Bavico Đà Lạt . Do đã có nhiều hành vi gian dối trong việc bán căn hộ du lịch thuộc dự án khách sạn Bavico Đà Lạt và khách sạn Bavico Nha Trang đang được thế chấp tại Ngân hàng TMCP Quân đội cho nhiều người, chiếm đoạt nhiều tỷ đồng, ngày 24-10-2019, đối tượng Đinh Tiến Sử đã bị Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng khởi tố về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”; khi bị khởi tố và tống đạt quyết định khởi tố thì bị can Sử không có mặt tại nơi làm việc, nơi cư trú.

Trước đó, Đinh Tiến Sử đã bị Viện Kiểm sát nhân dân TP Nha Trang truy tố về tội “Chứa mại dâm”.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đang làm thủ tục để bàn giao đối tượng cho cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

CÔNG HẬU