Án mạng do mâu thuẫn đất đai, bốn người tử vong

Chủ Nhật, 01-09-2019, 21:19
Đối tượng gây án, Nguyễn Văn Đông đã bị Cơ quan Công an tạm giữ.

NDĐT - Ngày 1-9, Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ án mạng khiến bốn người trong một gia đình tử vong, một người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 15 phút sáng nay, 1-9, đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) đã mang dao xông vào nhà em ruột chém loạn xạ.

Những người bị đối tượng Đông chém, gồm: em trai Đông, anh Nguyễn Văn Hải (SN 1969); vợ anh Hải, chị Doãn Thị Việt (SN 1971); con gái anh Hải là Nguyễn Thị Bắc (SN 1991); con dâu anh Hải là Đỗ Thị Nhung (SN 1995) và cháu gái anh Hải là Nguyễn Huyền My (SN 2018).

Hậu quả, anh Hải và cháu Bắc tử vong tại chỗ; ba người còn lại bị thương, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Được biết, nguyên nhân ban đầu, giữa đối tượng Đông và gia đình anh Hải có mâu thuẫn về đất đai.

Đến chiều cùng ngày, thông tin từ Cơ quan Công an xác nhận, đã có thêm hai nạn nhân tử vong là bà Doãn Thị Việt (48 tuổi) và cháu gái 14 tháng tuổi tên Nguyễn Huyền My, nâng số người thiệt mạng trong vụ án lên bốn người. Đối tượng gây án hiện đã bị Cơ quan điều tra khởi tố bị can và bắt tạm giam.

LÊ TÚ