Giải VTF Masters 500 lần 2 – năm 2019

Xác định các đội vào bán kết nội dung đôi nam và đôi nữ

Thứ Sáu, 07/06/2019, 08:35:06

NDĐT – Ngày thi đấu thứ 4 (6-6) của Giải VTF Masters 500 lần 2 - năm 2019 diễn ra các trận đánh đôi hấp dẫn ở cả hai nội dung của nam và nữ. Những cái tên xứng đáng nhất đã không mấy khó khăn để giành quyền vào vòng bốn đội mạnh nhất.

Xác định các đội vào bán kết nội dung đôi nam và đôi nữ

Bộ đội Chanelle Van Nguyễn - Đào Minh Trang (Hưng Thịnh - TP Hồ Chí Minh) không gặp nhiều khó khăn trước đối thủ thua kém về trình độ.

Tại tứ kết nội dung đôi nam, cặp hạt giống số 2 Lã Xuân Hậu - Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) không gặp nhiều khó khăn khi đối đầu bộ đôi Nguyễn Quang Vinh - Trương Vinh Hiển (Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh). Sau chưa đầy một giờ thi đấu, hai đại diện Thủ đô đã giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 2-0 (6-1 và 6-2), qua đó tiến thẳng vào vòng bán kết.

Ở một diễn biến khác, cặp đôi của chủ nhà Lạng Sơn là Trần Văn Đạt - Vũ Thanh Tùng dù thi đấu rất nỗ lực nhưng không thể gây bất ngờ trước cặp hạt giống số 4 đoàn Becamex Bình Dương là Huỳnh Minh Hưng - Từ Lê Khánh Duy. Sự vượt trội của hai tay vợt Bình Dương thể hiện ở những pha lên lưới khéo léo của Minh Hưng và những cú đánh đầy uy lực từ dưới đường biên của Khánh Duy, khiến cặp Văn Đạt - Thanh Tùng nhiều lần rơi vào tình huống lúng túng. Chung cuộc sau hai set, cặp Khánh Duy - Minh Hưng giành quyền vào bán kết với tỷ số 2-0 (6-2 và 6-3). Tại đây, họ sẽ chạm trán cặp hạt giống số 1 Lê Quốc Khánh - Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh - TP Hồ Chí Minh) trong ngày thi đấu hôm nay.

Cặp đôi còn lại duy nhất của đoàn Hải Đăng Tây Ninh là Nguyễn Trường Thịnh - Nguyễn Anh Thắng dễ dàng lọt vào bán kết sau thắng lợi chóng vánh 6-0 và 6-1 khi đối đầu với Huỳnh Minh Thịnh - Từ Ngọc Nhựt (Becamex Bình Dương).

Cặp Nguyễn Trường Thịnh - Nguyễn Anh Thắng (Hải Đăng Tây Ninh).

Trong khi đó, ở nội dung đánh đôi của nữ, hai cặp hạt giống số 1 và 2 đều giành quyền vào bán kết. Chanelle Van Nguyễn - Đào Minh Trang (Hưng Thịnh - TP Hồ Chí Minh) thắng dễ Tòng Thị Nguyên - Trần Thị Trà My với cùng tỷ số 6-0 sau hai set; còn Phan Như Quỳnh - Trần Thụy Thanh Trúc cũng có được kết quả tương tự khi đối đầu bộ đôi Nguyễn Thị Phương - Phạm Thị Biên Thùy (Hà Nội). Với sức mạnh vượt trội, nhiều khả năng trận chung kết đôi nữ sẽ là cuộc nội chiến của đoàn Hưng Thịnh - TP Hồ Chí Minh.

Trong ngày thi đấu thứ 5 (7-6) của Giải VTF Masters 500 lần 2 - năm 2019, sự tập trung của người hâm mộ sẽ hướng về các lượt trận bán kết nội dung đánh đôi của cả nam và nữ. Dù không còn đại diện nào của chủ nhà Lạng Sơn góp mặt ở vòng này, tuy nhiên chất lượng của những cuộc so tài ở vòng bốn đội mạnh nhất chắc chắn sẽ vẫn hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

HUY VŨ